TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất

TIN TỨC

ĐÔI NÉT VỀ ĐẶC ĐIỂM PHÂN BỔ KHÔNG GIAN DỰ ÁN ASA LIGHT QUẬN 8

Dự án Asa Light quận 8 của chủ đầu tư Thái Bảo và do công ty CP Bất Động Sản L & L Group phân phối độc quyền là dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu nhưng có mức giá tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của đa số dân cư. Thiết kế căn hộ hiện đại cùng với cách phân bổ không gian dự án Asa Light quận 8 thông minh đã biến Asa Light trở thành địa điểm sống lý tưởng của rất nhiều người.
13/02/2017

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN ASA LIGHT

Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ Asa Light Phạm Thế Hiển lại thu hút khách hàng và các nhà đầu tư đến vậy. Asa Light sở hữu những đặc điểm hoàn toàn khác biệt mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những điểm khác biệt nào trong bài viết sau đây.
10/02/2017

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TRONG VÀ NGOÀI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Môi trường sống là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Đây cũng là một trong những điều khiến ông bố bà mẹ phải băn khoăn nhiều khi lựa chọn một căn nhà có đặc điểm phù hợp. Đến với căn hộ chung cư Asa Light quận 8, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục ở nơi đây.
09/02/2017

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN ASA LIGHT QUẬN 8

So với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích tương đương thì Asa Light có mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất. Không chỉ có giá trị an cư – lạc nghiệp, tiềm năng dự án Asa Light quận 8 cũng là một trong những yếu tố chính hấp dẫn các nhà đầu tư.
08/02/2017

GIÁ TRỊ CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 HẤP DẪN ĐỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Căn hộ Asa Light quận 8 chỉ mới ra mắt trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Asa Light mang đến một không gian sống xanh, thanh bình giữa lòng Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt. Giá trị căn hộ Asa Light quận 8 không chỉ dành cho an cư mà còn phù hợp với các khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư.
07/02/2017

TÌM HIỂU VỀ 3 LỚP BẢO VỆ AN NINH KHU CHUNG CƯ ASA LIGHT LL GROUP

​Asa Light là một dự án tọa lạc tại vị trí vàng Quận 8, liền kề với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách quận 1 chỉ 2.5 km và cách chợ Bến Thành 4km nhưng có mức giá vô cùng hấp dẫn – chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Asa Light được thiết kế thông minh, tối đa hóa diện tích với các căn hộ có nội thất cao cấp cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp. Không những vậy an ninh khu chung cư Asa Light LL Group rất an toàn với 3 lớp bảo vệ hiện đại, tiên tiến.
05/02/2017
11 12 13 14 15
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất