TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất

TIN TỨC

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TRONG DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASA LIGHT

Không chỉ là nơi để sinh sống, dự án căn hộ chung cư Asa Light của LL Group còn cung cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại giúp các cư dân có thể thư giãn, trải nghiệm những tiện ích nội khu cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn đầu tư shophouse để thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình.
04/02/2017

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH TẠI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Chung cư Asa Light của LL Group là một dự án nằm tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đến với khu căn hộ Asa Light, các bạn sẽ được tận hưởng một không gian xanh yên bình, thông thoáng, kế bên là con sông xanh mát thơ mộng.
03/02/2017

CĂN HỘ ASA LIGHT MANG NIỀM VUI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP

​Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây phát triển khá sôi động với nhiều dự án được chào bán. Các chủ đầu tư tung ra hàng loạt sản phẩm căn hộ cao cấp trong khi đó nhu cầu đối với căn hộ tầm trung đang ngày một tăng cao nhưng chưa được đáp ứng. Vào đúng thời điểm này, căn hộ Asa Light LL Group có mức giá rẻ được công bố, gây nên một cơn sốt trên thị trường.
02/02/2017

GIÁ TRỊ CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 KHÔNG NGỪNG TĂNG

Giá trị căn hộ Asa Light quận 8 không ngừng tăng lên theo thời gian. Vậy những yếu tố nào đã góp phần tạo nên giá trị bền vững của Asa Light thu hút người mua bao gồm cả những người mua với mục đích để ở lẫn người mua với mục đích để đầu tư.
31/01/2017

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CĂN HỘ ASA LIGHT HƯỚNG ĐẾN

​Là một sản phẩm căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung, căn hộ Asa Light là món quà lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo dành tặng cho người dân. Mang nhiều giá trị bền vững cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, an cư... sự thành công của dự án này chính là nhờ chủ đầu tư đã xác định rõ ràng đối tượng dự án chung cư Asa Light quận 8 hướng đến.
17/01/2017

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỰ ÁN ASA LIGHT LL GROUP

​Cuộc sống của con người hiện đại ngày càng bận rộn với hàng tá công việc bên ngoài xã hội. Đối với không ít người việc được mua sắm quần áo hay giải trí cũng là điều xa xỉ. Không ít người lựa chọn mua nhà tại chung cư Asa Light Ll Group do nơi đây sở hữu một trung tâm thương mại chất lượng, có quy mô lớn với đa dạng mặt hàng.
16/01/2017
11 12 13 14 15
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất