TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất

TIN TỨC

PVCombank Bảo Lãnh Dự Án The Pegasuite

PVCombank bảo lãnh dự án The Pegasuite
16/07/2016

Xi Grand Court giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp

Ngày nay, kinh tế xã hội phát triển ngày càng ổn định, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện rõ rệt nên kéo theo mong muốn chốn an cư lý tưởng, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao. Mong muốn này vô cùng chính đáng. Đó cũng là lý do vì sao các dự án như căn hộ Xi Grand Court ưu tiên cho thiết kế xanh, mang đến cho người dân một môi trường sống trong lành, thoáng mát, yên tĩnh và tiện nghi.
14/07/2016

Căn hộ Xi Grand Court chinh phục khách hàng khó tính

Căn hộ Xi Grand Court là khu phức hợp căn hộ tiêu chuẩn hạng sao nằm ngay trung tâm quận 10, với vị trí 4 mặt tiền nằm ngay giữa khu vực đất hiếm hoi ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (đường Ký Thường Kiệt, phường 14, quận 10). Có thể nói sự xuất hiện của căn hộ cao cấp này đã chinh phục không ít khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, những nhà đầu tư, ngay cả những người khó tính nhất.
12/07/2016

Vì sao nên chọn căn hộ Xi Grand Court ?

Bạn quan tâm tới bất động sản, đang mong muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hoặc bạn đang tìm một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu an cư, sống chất lượng cao của gia đình mà lại còn được tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất? Yên tâm vì đã có sự xuất hiện của căn hộ Xi Grand Court quận 10, một dự án đầy tâm huyết của đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.
11/07/2016

Lý do xứng đáng để chọn căn hộ Xi Grand Court

Căn hộ Xi Grand Court nổi như cồn hiện nay đã thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư. Những hộ gia đình, tuy nhiên, đang có nhu cầu đổi căn hộ hoặc mua căn hộ mới cho mình chưa am hiểu về tiện ích căn hộ cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao hẳn còn phân vân. Thực tế, những lý do sau đây chắc chắc thuyết phục bạn.
10/07/2016

Xi Grand Court nổi trội giữa Sài Gòn

Tiếp bước các dự án căn hộ đã thành công trước đây, căn hộ Xi Grand Court một lần nữa khuynh đảo thị trường bất động sản Sài Gòn khi ra mắt một dự án thiết kế xanh thoáng bao phủ, như thổi một cơn gió mát cho thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt.
09/07/2016
21 22 23 24 25
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất