TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất

TIN TỨC

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân có gì đặc biệt ?

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân được những chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì nhiều lợi thế của dự án này đang có. Vậy dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân có gì đặc biệt ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế mà dự án này đang sở hữu trong bài viết này nhé.
05/07/2019

Thiết kế của căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Tân

Dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Tân là dự án có thiết kế rất hiện đại, nhiều tiện ích và thông minh. Không gian xung quanh từng căn hộ đều có thiết kế xanh, tạo cho chủ căn hộ cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thư giãn tối đa với ánh nắng, gió, ánh sáng tự nhiên nhờ cửa sổ và loggia trong mỗi căn hộ.
02/07/2019

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn mua một căn hộ chung cư để cả gia đình cùng sinh sống và nghỉ ngơi. Một trong những lý do được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng hộ gia đình là tiện ích nội khu của dự án căn hộ đó mang lại.
28/06/2019

Những ưu điểm nổi bất của căn hộ victoria Garden Bình Tân

Nhìn chung ở Việt Nam ta có rất nhiều khu chung cư xuất hiện rải rác trên các tỉnh, thành từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, trong nhiều số khu chung cư đó, nổi bất nhất trong thời gian qua chính là khu chung cư Victoria Garden Bình Tân đang gây xôn xao trong ngành bất động sản và được đông đảo người để mắt đến.
27/06/2019

Vài điều cần biết trước khi mua căn hộ Sài Gòn

Thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, nguồn cung mới đang bắt đầu rất khan hiếm từ tháng 3/2018. Theo sự phân tích của nhà chuyên môn cho biết, việc rà soát cùng với sự liên quan đến pháp lý đã khiến nhiều dự án mới chưa được giao hàng như đúng kế hoạch. Vì thế, nếu những ai đang có ý định mua căn hộ Sài Gòn thì cần tham khảo một số thông tin mới về thị trường bất động sản Sài Gòn thời gian gần đây có trong bài viết này.
26/06/2019

Đánh giá nhu cầu nhà ở giá rẻ của người dân hiện nay

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia bất động sản, một căn nhà có mức giá cao gấp 6 lần tổng thu nhập của một hộ gia đình trong vòng một năm, thì được coi là chấp nhận được. Ví dụ, một hộ gia đình có thu nhập khoảng 9 triệu đồng/tháng, ứng với 108 triệu đồng/ năm. Một căn hộ được coi là rẻ với vợ chồng đó khi có mức giá khoảng 648 triệu đồng (gấp 6 lần tổng thu nhập của cả gia đình trong vòng 1 năm).
25/06/2019
1 2 3 4 5
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất