TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất

TIN TỨC

Căn hộ cao cấp Victoria Garden Bình Chánh hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Trong thời gian gần đây giới kinh doanh bất động sản xôn xao về một “dự án vàng” nằm ở khu Tây Sài Gòn. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này “hot” đến vậy, bởi đây là dự án hiếm hoi hội tụ cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết sau.
22/12/2018

Những điểm nhấn ấn tượng tạo sức hút cho dự án nhà phố Golden Gate 56 Vũng Tàu

Dự án Golden Gate 56 Vũng Tàu đang là “viên ngọc quý” của thành phố biển xinh đẹp. Siêu phẩm ấy đẹp lắm! Một vẻ đẹp tuyệt mỹ đến mức giới đầu tư “mất ăn mất ngủ”. Đâu chỉ có thế, dự án còn hội tụ rất nhiều ưu thế vượt trội khiến hàng triệu con tim nức lòng. Điều bí mật ấy sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây.
02/12/2018

Lago Centro

Dự án đất nền Lago Centro được thực hiện bởi tập đoàn SeaHoldings và nhận được sự đồng ý của UBND tỉnh Long An. Sau khi nghe giới thiệu về những tiềm năng và các thế mạnh của dự án này khi đưa vào hoạt động. UBND đã cảm nhận được tầm quan trọng của dự án liên kết đến sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh Long An nên đã chính thức đồng hành cùng dự án.
24/10/2018

Giới thiệu dự án căn hộ Lucky Garden

Dự án căn hộ Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm một nơi để quên đi cái xô bồ, khói bụi và ồn ào của thành phố mà an cư yên bình, hòa quyện với thiên nhiên xanh mát, hay một nơi đầu tư lâu dài.
23/09/2018

Săn ngay Shophouse đầy tiềm năng dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Có thể nói, chưa dự án bất động sản nào lại dành nhiều ưu tiên cho diện tích đất dành cho khu tiện ích đô thị và công viên cây xanh nhiều như dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 khi diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, đầu tư tích hợp nhiều cảnh quan và tiện nghi đô thị.
08/09/2018

Avila 2 có vị trí nổi bật như thế nào ?

Với vị trí thuận lợi nằm ngoài mặt tiền đường số 44 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8 rộng tầm 14m, có thể nói vị trí căn hộ Avila 2 là khá tốt. Ngoài ra, dự án còn nằm trong một khu khép kín với 4 đường chính xung quanh là Trương Đình Hội, An Vương, Đường số 41, Đường số 44.
22/08/2018
1 2 3 4 5
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất
Trang thông tin thương mại điện tử cung cấp các thông tin về Bảng giá, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng mới nhất