TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Các dự án nhà gắn liền với đất đang tăng mạnh trở lại

Căn hộ victoria garden - Stephen Wyatt - Tổng Giám đốc hãng tư vấn Jones Lang Lasella (JLL) sẽ đưa ra một số góc nhìn quanh mảng nhà ở gắn liền với đất tại một số thị trường lớn tại Việt Nam hiện nay. Vì sao lượng cung tăng mạnh và dự báo diễn biến trong trung hạn.

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> Những tin tức BĐS thế giới nóng hổi thị trường vừa qua

 

Nguồn cung nhà gắn liền với đất đang quay trở lại

Vốn vào BĐS tăng và phát triển trên thị trường, chúng ta đã thấy nguồn cung nhà gắn liền với đất đã tăng trở lại, điều này phần nào cho thấy triển vọng lạc quan trên thị trường. Ông Stephen Wyatt nghĩ nhà ở gắn liền đất luôn là loại BĐS được ưa thích của nhiều người mua nhà Việt Nam, chúng ta mới chỉ nhìn thấy nguồn cung nhà ở gắn liền với đất tăng trong quý gần đây, phân khúc này đã hồi phục khá muộn nối tiếp theo sau đà hồi phục liên tục của phân khúc căn hộ đã bắt đầu tăng trưởng kể từ nửa cuối năm ngoái. Đây là tín hiệu tốt đối với toàn cảnh bức tranh chung của thị trường chúng tôi kỳ vọng rằng sự tăng trưởng Diamond Riverside trên phân khúc này sẽ tiếp tục đến hết những tháng còn lại của năm 2015 và đến năm 2016.

Chúng ta đã nhắc đến nhiều về bong bóng BĐS thời gian vừa qua và những điều kiện hình thành bong bóng, chúng tôi quan sát thấy chúng ta đã có một năm tăng trưởng khá ổn định và lúc này chúng tôi chỉ thấy sự tăng trưởng BĐS đi cùng với sự ổn định dần trở lại của nền kinh tế đặc biệt là các yếu tố vĩ mô đã có sự cải thiện đáng kể trong vòng 20 tháng qua, chính vì thế mà chúng tôi cho rằng các nhà phát triển BĐS đang khá lạc quan và đó cũng là lý do mà họ bắt đầu tung ra các sản phẩm nhằm đón nhận những tín hiệu tốt từ thị trường. 

>> Dự án airport new center long thành

Từ Khóa:

Tin liên quan

Vì sao lượng cung tăng mạnh và dự báo diễn biến trong trung hạn ?
Vì sao lượng cung tăng mạnh và dự báo diễn biến trong trung hạn ?