TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 MUA ĐỂ Ở HAY ĐẦU TƯ ?

Thị trường bất động sản Sài Gòn đang náo nức chờ đón sự ra đời của một dự án nhà ở chung cư trong phân khúc giá rẻ hoàn hảo mang tên Asa Light. Những ai đã tìm hiểu về Asa Light đều không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên về những điều đặc biệt dự án này mang lại. Với giá chưa đến 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ, chung cư Asa Light quận 8 phù hợp mua để ở và cả để đầu tư.

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

asa light

Căn hộ Asa Light mua để ở cho cuộc sống hoàn hảo victoria garden

Chung cư Asa Light quận 8 lý tưởng mua để ở

Sự xuất hiện của Asa Light như một món quà tuyệt diệu của chủ đầu tư dành cho người dân, trở thành dự án bất động sản giá rẻ gần như không có đối thủ trong khu vực cho đến thời điểm hiện tại. Người dân đổ xô đi mua căn hộ Asa Light ngay khi mở bán đợt đầu tiên. Ước tính rằng với tổng số căn hộ lên tới 1 149 cũng không đáp ứng đủ. Đa số người dân Việt Nam hiện  nay chỉ có thu nhập trung bình, không quá cao, trong khi nhà ở giá rẻ khan hiếm, nhà ở cao cấp thừa thãi quá tầm với đa số người dân. Nên chung cư Asa Light quận 8 có giá bán chưa tới 1 tỷ giúp những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có thu nhập không mấy cao có thể sở hữu một nơi an cư của riêng mình.

Mặc dù có giá thành rẻ như thế, nhưng những tiện ích mà cư dân của Asa Light được hưởng lại không thua kém bất cứ dự án cao cấp nào. Từ thiết kế, quy mô căn hộ đẹp mắt, hiện đại tới những tiện ích nội khu. Diện tích cây xanh bao quanh dự án, lớn hơn mật độ xây dựng đem đến cuộc sống xanh nơi trung tâm thành phố ồn ào, khói bụi. Trường học cao cấp ngay trong khuôn viên dự án tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình có con không cần lo lắng việc đưa đón con đi học xa vất vả mà vẫn được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, hồ bơi... cũng góp phần đưa chung cư Asa Light quận 8 trở thành nơi đáng sống. Mua căn hộ Asa Light để ở chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình.

asa light

Asa Light – sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư an lạc riverside

Chung cư Asa Light quận 8 đầu tư an tòa, lợi nhuận cao

Các nhà đầu tư bất động sản đều phải dựa vào nhu cầu của người dân để kinh doanh. Việc nắm bắt xu hướng, tâm lý của người dân chính là yếu tố giúp kinh doanh thành công. Asa Light không cần bỏ ra quá nhiều vốn, hơn nữa với hình thức mua trả góp rất thích hợp cho những ai muốn đầu tư lướt sóng. Với chung cư Asa Light quận 8 sẽ không có hiện trạng căn hộ bị ngâm mãi không bán được, bởi căn hộ ở đây chỉ sợ không có để bán. Dù bạn đầu tư lướt sóng, đầu tư dài hạn hay đầu tư để cho thuê cũng hứa hẹn sự đầu tư chắc chắn mang lại lợi nhuận cao. Nhưng theo chúng tôi hình thức đầu tư lướt sóng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhất là bạn có thể mua căn hộ tại thời điểm rẻ và bán vào thời điểm dự án này hoàn thiện và trở nên nóng nhất.

Từ Khóa:

Tin liên quan

​Thị trường bất động sản Sài Gòn đang náo nức chờ đón sự ra đời của một dự án nhà ở chung cư trong phân khúc giá rẻ hoàn hảo mang tên Asa Light. Những ai đã tìm hiểu về Asa Light đều không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên về những điều đặc biệt dự án này mang lại. Với giá chưa đến 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ, chung cư Asa Light quận 8 phù hợp mua để ở và cả để đầu tư.
​Thị trường bất động sản Sài Gòn đang náo nức chờ đón sự ra đời của một dự án nhà ở chung cư trong phân khúc giá rẻ hoàn hảo mang tên Asa Light. Những ai đã tìm hiểu về Asa Light đều không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên về những điều đặc biệt dự án này mang lại. Với giá chưa đến 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ, chung cư Asa Light quận 8 phù hợp mua để ở và cả để đầu tư.