TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Căn hộ đẳng cấp – thanh toán linh hoạt

Tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp Singapore

Dự án căn hộ the southern dragon với số lượng gần 800 căn hộ là khu phức hợp nổi lên như một dự án khu phức hợp quy mô lớn được đầu tư chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế. Lấy ý tưởng chính từ mô hình đô thị xanh đa tiện ích của Singapore, các nhà thiết kế đã biến tấu thành một căn hộ chuẩn đẹp, phù hợp với điều kiện và môi trường của Việt Nam, cụ thể hơn là tạo điểm nhấn đặc biệt giữa lòng nội đô thành phố.

Thiết kế xu hướng hiện đại của thế giới

Với kinh nghiệm thiết kế đẳng cấp quốc tế, công ty SC3 Design & Architect (Singapore) đã mang lại kiến trúc khác biệt, tối ưu hóa diện tích sử dụng trong căn hộ the southern dragon, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên đúng với xu hướng hiện tại mà các nước trên thế giới đã và đang áp dụng.

Căn hộ the southern dragon hướng đến nhóm khách hàng nào?

Không những vậy, tiện ích là yếu tố đặc biệt được ưu tiên, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Dự án được thiết kế đặc biệt với khu vườn lơ lửng, sân vườn rộng hàng ngàn m2, bể bơi cao cấp rộng đến 4.000m2. Đặc biệt spa, phòng tập gym cũng được đầu tư hiện đại tối đa, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi cư dân tương lai.

southern dragon

Ưu ái cho khách hàng mua căn hộ the southern dragon

Mức giá hấp dẫn dành cho căn hộ chuẩn cao cấp

Theo một đơn vị phân phối độc quyền củadự án căn hộ the southern dragon, mức giá căn hộ chỉ từ 19.8 triệu/ 1 m2 (diện tích từ 77-106m2), theo đó mức giá bình quân cho một căn hộ 2 phòng ngủ chỉ tầm 1.5 tỷ. Đặc biệt, khách hàng có thể mua nhà thô hoặc nhà hoàn thiện, thay đổi thiết kế nội thất theo nhu cầu sử dụng. Được đánh giá là một trong số ít căn hộ có mức giá hấp dẫn so với các dự án ngang tầm, nên hiện tại sức hút từ the southern dragon đang rất lớn.

Nhà xây tiến độ nhanh – trả tiền chậm

Dự kiến toàn bộ căn hộ sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý 4 năm nay. Đây là dự án hiếm hoi trong khu vực mà khách hàng có thể sở hữu nhanh chóng vì nhà đầu tư đã mạnh tay trong dự án với tiềm lực tài chính vững chắc.  Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán dự án căn hộ the southern dragon rất linh hoạt, được chia làm nhiều đợt thanh toán nên khách hàng có thể thoải mái trong việc lên kế hoạch tiết kiệm để trả từ từ. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh cụ thể, mà khách hàng chọn phương thức thanh toán cho phù hợp.

Thời hạn vay lên đến 20 năm với lãi suất thấp

Với gói ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng Sacombank, khách hàng chọn mua căn hộ the southern dragon chỉ phải trả lãi suất 7.99%/ năm mà thôi. Hơn nữa, bạn còn được ngân hàng bão lãnh, đối tác tài trợ cho dự án. Nếu chọn mua căn hộ, bạn chĩ cần chi trả 20% (khoảng 300 triệu) là đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ. Với lãi suất thấp như vừa nêu cộng với thời hạn vay 20 năm, phần còn lại ngân hàng sẽ dành gói 9.000 tỷ để hỗ trợ cho khách hàng. Vì thế, hãy an tâm chọn mua căn hộ đẳng cấp này bạn nhé!

Từ Khóa:

Tin liên quan

Dự án căn hộ the southern dragon với số lượng gần 800 căn hộ là khu phức hợp nổi lên như một dự án khu phức hợp quy mô lớn được đầu tư chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế
Dự án căn hộ the southern dragon với số lượng gần 800 căn hộ là khu phức hợp nổi lên như một dự án khu phức hợp quy mô lớn được đầu tư chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế