TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Căn hộ Xi Grand Court khẳng định đẳng cấp

Căn hộ Xi Grand Court khẳng định đẳng cấp

Nếu nói về một dự án căn hộ hiện nay khẳng định đẳng cấp sống của bạn với chất lượng đỉnh cao, thì chỉ có căn hộ Xi Grand Court mới có thể làm được điều đó. Dự án căn hộ tại quận 10 này không những được xây dựng và thiết kế theo xu hướng dành riêng cho những resort hạng sang, mà nó còn được đánh giá xứng tầm với một khu phức hợp đỉnh cao. Căn hộ là sự phối hợp vô cùng hiện đại, đóng vai trò đa năng, như trung tâm mua sắm – văn phòng – căn hộ cho thuê hiện đại,…Bảo đảm sẽ khiến cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chuẩn cao cấp và cả giới đầu tư cảm thẩy hài lòng tuyệt đối.

xi grand court

Căn hộ Xi Grand Court xứng tầm đẳng cấp

Quy hoạch theo diện chuẩn – hiện đại – xanh tươi

Toàn bộ khu đất dành cho dự án căn hộ Xi Grand Court có tổng diện tích hơn 17.000m2 với một nửa trong số đó dành cho việc bố trí những hàng cây xanh. Bên cạnh đó, khu vực đường nội bộ kết hợp với kiến trúc hiện đại của các công trình tiện ích, giáo dục, khu vui chơi, hạ tầng cảnh quan đạt chuẩn quốc tế. Tất cả đã tô son điểm phấn cho căn hộ để nó trở thành một dự án xứng với tên gọi Cánh rừng nhiệt đới giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây như một vị chủ nhà, luôn sẵn sàng chào đón bất cứ vị khách khó tính nào ghé thăm để sau đó khó lòng tìm ra một khuyết điểm của người chủ này.

Đặc biệt hơn, đó là những con đường rộng thênh thang bao phủ lối đi xanh mướt, những vườn hoa tung cánh đang thi nhau khoe sắc, điểm xuyết cùng những tán cỏ xanh mượt êm ái dấu chân như thôi thúc bạn bước vào khám phá. Vào buổi tối, giữa ánh đèn vàng nhè nhẹ, tươi sáng lung linh sẽ làm điểm nhấn cho không gian tràn ngập sinh khí. Thực sự, căn hộ Xi Grand Court đây chính là một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng ở quận 10 dành cho các gia đình hiện đại, đang mong muốn nâng tầm đẳng cấp và khẳng định giá trị sống chuẩn mực.

Thiết kế xanh – điểm nhấn cho toàn căn hộ Xi Grand Court

Nếu như các căn hộ khác được chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, cao tầng và tiện nghi, thì ở đô thị Xi Grand Court các nhà thiết kế và chủ đầu tư còn làm được nhiều hơn thế. Không chỉ có chất lượng công trình xây dựng mới quan trọng, mà chủ đầu tư dự án đang gây sốt này còn mạnh dạn kết hợp thiết kế mảng xanh thiên nhiên với cảnh quan môi trường, để khẳng định quan niệm kết hợp hai yếu tố này.

Bằng chứng là, bạn sẽ thấy ở căn hộ Xi Grand Court, diện tích cây xanh và đường đi nội bộ chiếm tỷ lệ khá cao. Phía các tòa nhà đều có một khoảng không gian rộng lớn hiện diện bóng cây xanh tươi, được sắp xếp theo cách khoa học nhất, nhằm mục đích tạo cho sắc xanh của cỏ tươi, hoa lá, hồ bơi xanh mát dung hòa làm một. Tạo nên một không gian sống trong lành, cả nhà được thoải mái thư giãn cùng nhau như đang sống trong một miền quê an bình, là điều mà đơn vị thiết kế luôn mong muốn có được thông qua dự án này.

Nhờ vào bàn tay nghệ thuật và trí sáng tạo tuyệt vời, các nhà kiến trúc sư hàng đầu đã thiết kế và phân bố vô cùng hợp lý, giúp cho căn hộ Xi Grand Courtquận 10 trở thành dự án hiếm hoi  ở Việt Nam vừa sở hữu kiến trúc hiện đại, vừa đảm bảo không gian sống trong lành trong sự hài lòng của khách hàng. Không gian chuẩn đô thị giúp bạn nâng tầm giá trị cuộc sống này với kiểu kiến trúc sinh thái, thân thiện với môi trường, sẽ giúp mang lại những lợi ích lâu dài và quý giá cho sức khỏe của cộng đồng cư dân của dự án.

Từ Khóa:

Tin liên quan

Nếu nói về một dự án căn hộ hiện nay khẳng định đẳng cấp sống của bạn với chất lượng đỉnh cao, thì chỉ có căn hộ Xi Grand Court mới có thể làm được điều đó.
Nếu nói về một dự án căn hộ hiện nay khẳng định đẳng cấp sống của bạn với chất lượng đỉnh cao, thì chỉ có căn hộ Xi Grand Court mới có thể làm được điều đó.