TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ the southern dragon

Căn hộ the southern dragon sở hữu mặt tiền đường Âu Cơ – trục đường chính của quận Tân Phú, giao với quận Tân Bình, với mật độ giao thương cao và thuận tiện về mọi mặt. Với nhu cầu mua và thuê căn hộ nhiều như hiện nay, sự xuất hiện của căn hộ the southern dragon đã giúp giải tỏa cơn khát mua căn hộ cao cấp nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí, mà trái lại còn hưởng được chính sách thanh toán ưu đãi.

the southern dragon

Lợi thế dân cư và hạ tầng mở rộng quanh khu Tây Sài Gòn

Khu Tây có nền tảng cơ sở hạ tầng và dân cư ổn định

Hiện nay, khu Tây Sài Gòn thu hút khá nhiều dự án bất động sản nên vì thế khả năng đầu tư sinh lời cao đã tạo ra nhiều cơ hội hơn cho khách hàng. Khu vực này được hình thành sớm hơn khu Đông và Nam, các dịch vụ, tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện hữu kèm theo lượng cư dân ổn định. Vì thế, Tây Sài Gòn đã thu hút một lượng lớn người dân từ các khu vực khác đến an cư lập nghiệp.

Tuyến Metro kết nối giao thông khu vực

Trong tương lai không xa, giao thông kết nối giữa các khu vực trong thành phố sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ vào hệ thống tàu điện ngầm Metro. Theo đó, khu Tây thành phố sẽ có tuyến Metro số 2 (tuyến Bến Thành – Tham Lương), giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận phía Tây đến trung tâm thành phố. Chính điều này sẽ giúp cho giá trị bất động sản của khu vực không ngừng tăng lên.

Nắm bắt được xu hướng này, công ty Cổ phần đầu tư Sơn Thuận đã xây dựng nên khu phức hợp dự áncăn hộ the southern dragon cao cấp, ngay mặt tiền đường Âu Cơ. Sở hữu lối thiết kế tinh tế, hiện đại và hệ thống tiện ích đa năng, đô thị xinh đẹp này hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại và tiện nghi cho người dân khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Với the southern dragon – dòng tiền đảm bảo khi nhận nhà sớm

Không chỉ những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm để không phải lo lắng với số tiền khá lớn đã bỏ ra, sớm ổn định cuộc sống gia đình, mà cả những nhà đầu tư cũng muốn nhanh chóng sở hữu căn hộ the southern dragon để có thể sinh lời ngay. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chủ đầu tư đã thực hiện nghiêm túc, bảo đảm đúng tiến độ dự án. Dự kiến căn hộ sẽ đến tay khách hàng trong quý 4 năm 2016.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư – công ty Cổ phần Sơn Thuận “chúng tôi tin tưởng rằng khu căn hộ cao cấp the southern dragon sẽ mang lại một chốn an cư lý tưởng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng”. Có được niềm tin chắc chắn về một căn hộ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và những tiện ích vượt trội mà căn hộ hiện đại này mang lại, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi chọn mặt gửi tiền tại căn hộ the southern dragon Âu Cơ – thành phố Hồ Chí Minh.

Từ Khóa:

Tin liên quan

Căn hộ the southern dragon sở hữu mặt tiền đường Âu Cơ – trục đường chính của quận Tân Phú, giao với quận Tân Bình, với mật độ giao thương cao và thuận tiện về mọi mặt.
Căn hộ the southern dragon sở hữu mặt tiền đường Âu Cơ – trục đường chính của quận Tân Phú, giao với quận Tân Bình, với mật độ giao thương cao và thuận tiện về mọi mặt.