TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

DỰ ÁN CĂN HỘ ASA LIGHT – DỰ ÁN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một nơi an cư ổn định để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp? Bạn tìm hiểu và hỏi thăm về các dự án căn hộ, khu dân cư trong thành phố?

Bạn được người thân giới thiệu và biết tới dự án căn hộ Asa Light của Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo. Qua tìm hiểu và thăm dò ý kiến bạn nhận thấy đây là dự án căn hộ chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ khá ổn định. Thế nhưng vấn đề khiến bạn băn khoăn đó là giá cả và hình thức thanh toán dự án căn hộ Asa Light.

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về phương thức thanh toán cũng như thông tin về dự án căn hộ Asa Light qua bài viết dưới đây.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Asa Light.

Dự án căn hộ Asa Light cũng như các dự án khác luôn có sự ưu đãi, khuyến mãi cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ. Tất cả các căn hộ của dự án căn hộ Asa Light đều được hoàn thiện đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng. Với thiết kế đồng đều ở các căn hộ đều có ban công và logia phơi đồ tiện lợi.

Dự án căn hộ Asa Light thiết kế với phòng khách được lát toàn bộ hệ thống gạch bóng 60x60, tường sơn nước, hệ thống trần nhà thạch cao, các đèn led, cửa sổ PVC có chỉ số cách âm và cách nhiệt an toàn. Với cửa chính được làm từ vật liệu là thép chống cháy sơn gỗ. Các phòng tại căn hộ được lót sàn gỗ tự nhiên từ phòng bếp tới phòng ngủ. Ngoài ra hệ thống các tủ bếp đều được làm từ gỗ tự nhiên.

asa light

Chắc hẳn với dự án căn hộ Asa Light có quá nhiều hấp dẫn và được đầu tư kĩ càng như thế, sẽ khiến bạn đắn đo để lựa chọn nơi an cư. Cũng có rất nhiều gia đình với thu nhập tương đối, không quá cao để có thể dễ dàng mua một căn hộ với tiện nghi đầy đủ để an cư ngay tại thành phố. Chính vì hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo là chủ đầu tư dự án căn hộ Asa Light đã xây dựng chính sách thanh toán rất hợp lí. victoria garden

Khi sở hữu dự án căn hộ Asa Light, bạn có thể tùy chọn với nhiều mức thanh toán khác nhau, dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của nhiều người, nhiều mức thu nhập khác nhau. Với sự thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án, giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như thười gian hoàn thành của dự án. Với mức thanh toán được chia làm 18 đợt trong 24 tháng không hề có lãi suất. Đây là lí do giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn vốn cho nhiều mục đích mà không cần lo lắng hay có áp lực cho vấn đề thanh toán căn hộ.

Sở hữu dự án căn hộ Asa Light cùng ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV chính là ngân hàng bảo lãnh cho dự án căn hộ Asa Light của Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo. Sự kết nối giữa chủ đầu tư và ngân hàng BIDV luôn tạo ra chính sách hỗ trợ về vấn đề tài chính cho khách hàng tốt nhất. Ngân hàng BIDV cho vay lên tới 70% giá trị của căn hộ Asa Light với lãi suất ở mức thấp và hấp dẫn, nhằm đảo bảo cho khách hàng về nguồn tài chính ổn định nhất.

Đặc biệt hơn, dự án căn hộ Asa Light là dự án có hệ thống các căn hộ được bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất gỗ tự nhiên mà giá bán chỉ 18 triệu/m2, đã tạo nên sự chú ý cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi so với thời điểm hiện tại, khu vực quận 8 hầu như không có dự án nào bàn giao hoàn thiện và có mức giá trên 20 triệu/m2.

asa light

Dự án căn hộ Asa Light thu hút không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn cả các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Tổng quát có thể nhận thấy quận 8 hiện tại là vị trí tập trung số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước nên mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho cư dân. Chính điều này tạo nên sự ấn tượng và dự án căn hộ Asa Light thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn. an lạc riverside

Dự án căn hộ Asa Light hiện có mức giá trên dưới 1 tỷ nằm ở phân khúc trung bình mà sở hữu vị trí cách trung tâm quận 1 chỉ 2.5km hiếm có sản phẩm nào như dự án căn hộ Asa Light. Sự ra đời và hình thành của căn hộ Asa Light chính là giải pháp cho những gia đình trẻ tìm nơi an cư ổn định.

Dự án căn hộ Asa Light được đánh giá khá cao, tạo nên sự thay đổi cho thị trường bất động sản với mục đích hướng tới các khách hàng có nhu cầu ở thật và muốn sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố với mức giá vừa phải.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo để được sở hữu căn hộ Asa Light với mức giá tốt nhất.

Từ Khóa:

Tin liên quan

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một nơi an cư ổn định để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp? Bạn tìm hiểu và hỏi thăm về các dự án căn hộ, khu dân cư trong thành phố?
Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một nơi an cư ổn định để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp? Bạn tìm hiểu và hỏi thăm về các dự án căn hộ, khu dân cư trong thành phố?