TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Đức Long Golden Land một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp

Thị trường tại chính đã có 1 năm đầy biến động trong năm qua vàng và đồng USD liên tục bị rung lắc, lãi suất tiền gửi đang ở mức thấp chứng khoán thì cần chịu nhiều rủi ro hơn. Đó cũng là lý do mà theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản đang là một kênh đầu tư hấp dẫn nhất, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu lên ngôi nhờ khả năng sinh lợi về lâu dài.

Xem thêm dự án: Diamond Riverside

 

Đức Long Golden Land sỡ hữu một vẻ đẹp hoàn hảo

Tại khu căn hộ Đức Long Golden Land tọa lạc vị trí đẹp có view nhìn về Q1 sông Sài Gòn, Thủ Thêm, Phú Mỹ Hưng, dự án này do tập đoàn 577 đầu tư và đây cũng là đơn vị phát triển thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp. Hiện dự án đang nhận được khác nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cá nhân do vị trí đẹp và khá kham hiếm vì gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ có khoảng 2 block cao 27 tầng thiết kế đa dạng phong phú với diện tích 70-80m2 và 95-100m2, dự án Đức Long Golden Land được đánh giá rất phù hợp nghỉ dưỡng đồng thời cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn có thể cho các gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng thuê. Nhân dịp Tết Bính Thân 2016 chủ đầu tư 577 tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những chủ nhân sỡ hữu căn hộ này áp dụng cho khách mua nhà tại khu căn hộ Đức Long Golden Land. Hiện khu căn hộ này đã có nhiều cư dân đặt chỗ và đã chuẩn bị nhận bàn giao sổ hồng với diện tích dự án 80.344,6 m2 Đức Long Golden Land gồm nhiều khu chức năng và các bến du thuyền trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm y tế, nhà hàng khách sạn và khu trung tâm thể thao giải trí. victoria garden

Đức Long Golden Land nằm gần sông Sài Gòn, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A. Được bao bọc bởi sông Sài Gòn hưởng trọn một vùng thiên nhiên và không khí trong lành phía Đông, không khói bụi đảm bảo sức khỏe và tiềm năng tăng giá cao khi được vành đai 3 hoặc cầu nhân trạch vào đầu năm 2018. Các dự án giao thông này giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Phú Mỹ Hưng đến các địa điểm trung tâm thành phố khác chỉ còn 10-15 phút và không bị kẹt xe. Đây là nơi lý tưởng để sống và nghỉ dưỡng mà vẫn rất thuận tiện làm việc tại trung tâm kinh tế của cả nước.

>> Dự án airport new center long thành

Từ Khóa:

Tin liên quan

Đức Long Golden Land nằm gần sông Sài Gòn, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A.
Đức Long Golden Land nằm gần sông Sài Gòn, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A.