TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Giai đoạn 2 của Sanctuary khởi động

Sanctuary là dự án bất động sản tiên phong ở Hồ Tràm Strip, nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết. Đây được đánh giá là bãi biển xanh, sạch đang được nhiều du khách yêu thích. Sau thành công của phiên mở bán đầu tiên, phiên mở bán thứ 2 với 44 căn biệt thự sẽ được chủ đầu tư Sapphine tiếp tục giới thiệu và mở bán đến khách hàng.

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> [Tin Hot] Những dấu hiệu tích cực cho BĐS công nghiệp

>> BĐS Hà Nội đang trên đà phát triển vượt bậc

 

Sapphine một dự án đẳng cấp

 

Sapphine chính thức bước vào giai đoạn 2

Trong giai đoạn 2 Sapphine sẽ mở bán 44 căn biệt thự nhiều hơn giai đoạn đầu 16 căn Diamond Riverside, mỗi căn biệt thự đều rộng lớn, nhà bếp đầy đủ tiện nghi phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi ban công thoáng đảng diện tích mỗi căn biệt thự rộng hơn 420m2 có khung cảnh rộng lớn và hồ bơi riêng, tại đây có một nhà hàng ngoài trời, sảnh cách tân và văn phòng quản lý. So với giai đoạn 1 thì giá biệt thự trong giai đoạn 2 thấp hơn khá nhiều mặc dù chất lượng không thay đổi, đây chính là mục tiêu mà Sapphine hướng đến nhằm tạo mọi điều kiện phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Giám đốc Sapphine Việt Nam phát biểu đôi lời về dự án

Ông David Clarkin – Giám đốc Sapphine Việt Nam: “Trong giai đoạn 2 Villa được xây dựng với giá diện tích nhỏ hơn giai đoạn 1 để phù hợp hơn với túi tiền của khách hàng, mặc dù vậy không gian ở đây được thiết kế rộng rãi và đầy đủ tiện nghi với 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, phòng giải trí tất cả những tiện ích bên trong. Giá đầu tư sẽ giảm đi một nửa giao động từ 7 – 8 tỷ đồng.” Cũng theo ông David Clarkin Sanctuary Hồ Tràm giai đoạn 2 sẽ được triển khai xây dựng vào tháng 3/206, dự kiến hoàn thành và đi vào sử dụng tháng 3/2017 để tri ân khách hàng và thực hiện tối đa hệ thống dịch vụ Sapphine sẽ ra mắt chương trình giảm giá 50% thẻ hội viên sân golf The Club, đây là sân golf vừa dành được giải sân golf mới tốt nhất trên thế giới, bên cạnh đó còn có nhiều chương trình nhằm hổ trợ tối đa cho khách hàng trong thời gian tới.

Tin liên quan

Dự án Sanctuary được chính thức khởi động nằm giữa thành phố biển Vũng Tàu, Phan Thiết. Dự án sẽ có nhiều ưu đãi khi được vào giai đoạn 2.
Dự án Sanctuary được chính thức khởi động nằm giữa thành phố biển Vũng Tàu, Phan Thiết. Dự án sẽ có nhiều ưu đãi khi được vào giai đoạn 2.