TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Khu dự án nghỉ dưỡng mới Queen Pearl ra mắt

Sáng ngày 24/4, Công ty Danh Khôi ( DKR) chính thức ra mắt dự án nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl tại Hotel Nikko Saigon, Quận 1 TP.HCM. Buổi lễ đã thu hút 400 khách hàng tham gia với hơn 120 giao dịch thành công.

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> Đầu tư BĐS tăng nhờ giá hóa dân số

 

Queen Pearl hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng hot trong tương lai

 

Quy mô Queen Pearl

Dự án quy mộ 27,2 hec-ta với hơn 900 căn nhà phố Diamond Riverside và biệt thự ven biển tọa lạc tại cửa ngõ của thủ đô resort Việt Nam cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 190km về phía Đông. Ông Phạm Lâm – Tổng giám đốc công ty DKR cho biết: “Nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl là một trong những dự án mà chúng tôi hướng đến nhóm đối tượng là những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc là những người quản lý cấp cao của các tập đoàn có thu nhập ổn định và họ có phương tiện đi lại có thể dễ dàng đi vào những dịp cuối tuần”. Nương theo đồi dốc mỗi ngôi nhà Queen Pearl được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang nhiều tầng, với kiến trúc độc đáo này mọi vị trí đều sở hữu tầm nhìn hướng biển đón luồng không khí mát lành, dự án phát triển 3 mô hình nhà ở chủ đạo gồm phố Tây, nhà phố đơn lập song lập theo thiết kế mở thân thiện với thiên nhiên, bên cạnh đó các dịch vụ spa, phòng tập gym, tắm bùn khoáng cũng được cung cấp đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mô hình Queen Pearl mang lại

Nhiều khách hàng cho biết với mô hình được nhìn thấy thì khách hàng rất là thích và những tiện ích gần biển và nơi đây trong tương lai sẽ là một khu nghỉ dưỡng rất tốt. Giá bán được công bố cho đợt đầu tiên chỉ từ 5,9 triệu đồng/m2 thanh toán linh hoạt 18 tháng. Sau khi chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng khách hàng sẽ được nhận nền xây dựng nhà và được cấp sổ đỏ, cũng tại buổi lễ đã diễn ra sự kiện những ký kết hợp tác chiến lược 2 bên của chủ đầu tư Tân Hiệp Phát, đơn vị phát triển Doanh Khôi và ngân hàng VP Bank, trong đó VP Bank đóng vai trò là đơn vị bảo lãnh vốn để phát triển toàn diện dự án Queen Pearl.

Tin liên quan

Dự án khu nghỉ dưỡng Queen Pearl được công ty Doanh Khôi kết hợp với nhiều chủ đầu tư khác tạo nên một khu nghỉ dưỡng sang trọng trong tương lai.
Dự án khu nghỉ dưỡng Queen Pearl được công ty Doanh Khôi kết hợp với nhiều chủ đầu tư khác tạo nên một khu nghỉ dưỡng sang trọng trong tương lai.