TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Người mua biệt thự Đà Nẵng chiếm 80% là từ Hà Nội

Một báo cáo vừa được hãng nghiên cứu Savills Việt Nam công bố cho thấy thị trường biệt thự nghỉ dưỡng The Pegasuite tại Đà Nẵng đang nóng trở lại gần đây khi thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước. Tuy nhiên đáng chú ý là có đến 80% người mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đến từ Hà Nội.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

 

Đà Nẵng đang dần có nhiều biệt thự nghỉ dưỡng hút khách

 

Những số liệu thông kế mới của Savills

Theo số liệu của Savills Đà Nẵng đang là một trong những thị trường tiên phong trong nhóm bất động sản cao cấp ven biển và xếp thứ 2 sau Nha Trang, tính đến nửa đầu năm 2016 tổng nguồn cung mới lên mức gần 1.200 biệt thự và hơn 3.300 căn hộ. Khảo sát cho thấy có đến hơn 80% người mua biệt thự và căn hộ tại Đà Nẵng đến từ Hà Nội, theo nhận định của Savills các nhà đầu tư này bị hấp dẫn bởi sản phẩm đa dạng cơ sở Đà Nẵng đang hoàn thiện cùng với tiềm năng du lịch hấp dẫn của thành phố biển này. Bên cạnh đó chính sách bán hàng hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án ngoài Đà Nẵng, trong đó đáng chú ý là các dự án như Bà Na Hill, Aution Vila, căn hộ The Pegasuite,… Ngoài ra còn có hàng loạt các dự án quy mô lớn khác trong thời gian tới như Solay Đà Nẵng cùng Coco Bay, Đa Phước, Vinpearl Hang River, theo số liệu của tổng cục du lịch nửa đầu 2016 tổng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng khoảng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin liên quan

Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam thì số liệu 80% người mua biệt thự Đà Nẵng là từ Hà Nội và có thể con số này vẫn không suy giảm.
Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam thì số liệu 80% người mua biệt thự Đà Nẵng là từ Hà Nội và có thể con số này vẫn không suy giảm.