TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Những Quy Tắc Cần Nắm Trong Đầu Tư Bất Động Sản

Đầu tư địa ốc nhất định phải nắm được những quy tắc này

The Avila 2 - Đầu tư địa ốc hiện đang trở thành một trong những xu hướng của cuộc sống hiện đại được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định dồn mọi vốn liếng của mình vào đầu tư địa ốc hãy tham khảo những quy tắc quý báu được chia sẻ ngay sau đây để có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn.

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất xác định giá trị của bất động sản

Xác định giá trị bất động sản dựa vào nhiều yếu tố song quan trọng hàng đầu phải kể đến đó là vị trí. Vị trí sẽ quyết định đến tài sản nhà đất thuộc vùng giá nào và căn cứ theo các tuyến đường giao thông.

Đối với các dự án chung cư, vị trí có khả năng quyết định cho cáccăn hộ thuộc phân khúc cao cấp hay xếp hạng bình dân. Và hình thức bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí cách bờ biển sẽ tạo nên chất lượng dịch vụ resort 3 hay 5 sao và định mức giá thuê….

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ ... Nhưng

>> Mua căn hộ The Avila 2 cần chú ý điều gì nhất ?

>> Căn hộ The Avila 2 có chiết khấu gì mới ?

đầu tư địa ốc

Nhà đầu tư bất động sản phải tránh loại quy hoạch nào?

Quy hoạch treo là điều ngán ngẩm nhất mà giới đầu tư bất động sản luôn cố gắng để tránh khỏi những rắc rối không mong muốn. Thực tế, quy hoạch treo là tình trạng kế hoạch đất không thực hiện đúng tiến độ hay không có khả năng thực hiện. victoria garden

Thị trường bất động sản Việt Nam không thiếu những khu vực đã duyệt quy hoạch song không có dự án đầu tư hoặc dự án ma khiến chủ đất mất đi đất ở, đất canh tác. Trong khi đó cũng có nhiều vùng đất bị thu hồi rồi bỏ hoang vì không có dự án nào thực hiện. Thậm chí những người có nhà đất trong khu vực quy hoạch treo còn bị hạn chế về sửa chữa lớn, mất quyền xây dựng, hạ tầng chưa được đầu tư đồng bộ và tái định cư chậm.

quy tắc đầu tư địa ốc

Yếu tố quan trọng nhất có khả năng đẩy giá nhà lên cao độ biến

Hạ tầng được đánh giá là yếu tố có khả năng gia tăng lợi nhuận đột biến cho bất động sản. Bởi vậy mà những nơi có hạ tầng phát triển mạnh mẽ hiển nhiên mức giá nhà đất sẽ càng tăng cao.

>> Xem thêm: dự án airport new center long thành đồng nai

Kỹ năng nhà đầu tư bất động sản cần trang bị

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho dòng vốn đầu tư cũng như đạt được tỷ suất sinh lời cao, nhà đầu tư bất động sản cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng và đặc biệt phải có khả năng định giá. Trong trường hợp định giá sai, nhà đầu tư bất động sản rất có thể sẽ gặp phải những rủi ro đáng tiếc như mua cao, bán thấp hoặc thuê giá cao ngất ngưởng dẫn đến việc khó cạnh tranh, đồng thời thu hẹp lại tỷ suất sinh lời.

Từ Khóa:

Tin liên quan

Nếu bạn đang có ý định dồn mọi vốn liếng của mình vào đầu tư địa ốc hãy tham khảo những quy tắc quý báu được chia sẻ ngay sau đây để có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn.
Nếu bạn đang có ý định dồn mọi vốn liếng của mình vào đầu tư địa ốc hãy tham khảo những quy tắc quý báu được chia sẻ ngay sau đây để có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn.