TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Ở Mỹ thành phố nào dễ vay mua nhà nhất ?

Viện đô thị của Hoa Kỳ vừa công bố dữ liệu liên quan đến điều kiện vay thế chấp mua nhà tại Mỹ, dữ liệu này bao gồm điểm tín dụng cá nhân trung bình và tỷ lệ tối đa có thể được vay và điểm tín dụng cá nhân là một trong những điều kiện quan trọng trong việc tìm một khoảng vay mua nhà The Pegasuite tại Mỹ. Trong số 37 thành phố lớn được thống kê thì Trole được coi là thành phố có điều kiện vay mua nhà khá dễ hơn so với các thành phố khác.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Time Hoi An đỉnh cao trung tâm phố cổ

 

Vay mua nhà tại Mỹ quan trọng nhất vẫn là nhờ điểm tín dụng

 

Những dữ liệu mới cập nhật tại Hoa Kỳ

Theo như dữ liệu mới đây từ viện đô thị của Hoa Kỳ tiêu chuẩn điểm tín dụng cho vay thế chấp mua nhà trong cả nước gần như không thay đổi trong năm nay, tuy nhiên khoảng cách về tiêu chuẩn tín dụng giữa các thành phố lại đang khá lớn như tại thành phố Trole thì điều kiện để vay một khoảng vay thế chấp mua nhà chỉ cần điểm tín dụng bình quân ở khoảng 728. Nếu so với tiêu chuẩn cho vay mua nhà trong suốt giai đoạn khủng hoảng thị trường bất động sản tại Mỹ những năm 2007 – 2010 thì tiêu chuẩn này tương đối cao, tuy nhiên nếu so với các thành phố khác tại Mỹ thì điều kiện vay mua nhà tại Trole đang là dễ nhất với số điểm tín dụng chỉ 728 và có thể vay đến 90% giá trị căn nhà.

Top những thành phố có điều kiện và không có điều kiện

Thành phố có yêu cầu điểm tín dụng để đáp ứng điều kiện cho một khoảng vay thế chấp mua nhà cao nhất là San Francisco với yêu cầu điểm tín dụng bình quân là 770. Top 5 thành phố có điều kiện dễ nhất khi vay mua nhà là Trole và kế đến là Miami, Cleverland, Las Vegas. Còn top 5 thành phố có điều kiện khó khăn nhất để vay mua căn hộ The Pegasuite đó là San Francisco đứng đầu bảng, kế đến là San Hoces, New York.

Tin liên quan

Tại Mỹ có những thành phố rất dễ vay để mua nhà, tuy nhiên song song đó cũng có những thành phố không hề dễ trong chuyện vay mượn.
Tại Mỹ có những thành phố rất dễ vay để mua nhà, tuy nhiên song song đó cũng có những thành phố không hề dễ trong chuyện vay mượn.