TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Phú Quốc một cái tên trên mới trên thị trường bất động sản

Phú Quốc là cái tên được nhắc đến như là một thị trường mới nổi của bất động sản Việt Nam, đặc biệt dự án mới và số lượng giao dịch thành công trong vòng 2 năm qua các chuyên gia và các nhà đầu tư dự án The Pegasuite dự báo thị trường này sẽ còn tiếp tục phát triển cùng với du lịch nhờ thiên nhiên ưu đãi và bệ đỡ từ hạ tầng đang được phát triển mạnh.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Ở Châu Á nhiều nhà đầu tư rót vốn vào quốc tế

 

Một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng

 

Phú Quốc hòn đảo lớn nhất Việt Nam

Phú Quốc là đảo lớn nhất Việt Nam với 150km đường bờ biển và tỷ lệ rừng nguyên sinh bao phủ đến 2/3 diện tích, theo số liệu của ủy ban nhân dân Phú Quốc chỉ tính riêng trong năm 2014 và 2015 có đến 263 nhà đầu tư chủ yếu là các dự án du lịch nghỉ dưỡng đăng ký đầu tư tại Phú Quốc. Một số liệu khác được Savills công bố quý 1/2016 cho thấy Phú Quốc đang là một đại diện mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, tính đến đầu năm 2016 Phú Quốc có 1.700 sản phẩm mới từ 6 dự án biệt thự và 1 dự án căn hộ, trong đó 65% biệt thự giao dịch thành công. Theo lý giải của Savills nhờ tình hình du lịch phát triển và nhiều chính sách hỗ trợ về đầu tư và hạ tầng giao thong phát triển nhanh đã giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân và các chủ doanh nghiệp.

Với vẻ đẹp hoang sơ và yên bình Phú Quốc là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất Việt Nam được ưu đãi về thiên nhiên với khí hậu ôn hòa quanh năm, sở hữu đến 10 bãi biển tuyệt đẹp cùng hệ sinh thái hoang sơ và đa dạng sinh học, đây cũng là lý do hòn đảo được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất. Theo số liệu của tổng cục du lịch Việt Nam chỉ tính riêng nửa đầu 2016 Phú Quốc thu hút 1 triệu lượt du khách bằng cả năm 2015 và gấp 3 lần tổng số lượng khách của những năm liền trước đó. Hạ tầng phát triển và được đầu tư mạnh cũng là lý do quan trọng khiến tỷ lệ vốn đổ về Phú Quốc và số lượng du khách đến hòn đảo này gia tăng mạnh theo cấp số nhân. Sân bây quốc tế khánh thành năm 2012 tuyến cáp ngầm nối đất liền và hàng loạt các khu nghỉ dưỡng sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế đường trục bắt qua đảo và quanh đảo cửa lấp An Thới, khu casino,… Hệ thống cáp treo hiện đại Hòn Thơm đang được xây dựng, cảng biển, sân golf.

 

Biểu đồ báo cáo một sự triển vọng mới tại Phú Quốc

 

Báo cáo cho thấy sự triển vọng của Phú Quốc

Báo cáo tài chính của CM Group 2015 cho thấy lợi nhuận sau thuế của tập đoàn tăng gần gấp đôi trong đó đóng góp đáng kể là doanh thu từ dự án Solaxi Villas and Resort từ Bãi Trường Phú Quốc có quy mô 80 hec-ta đây cũng là một trong số dự án có số lượng biệt thự giao dịch lớn nhất tại thị trường Phú Quốc năm 2015 và nửa đầu năm 2016 nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Bãi Trường một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam. Các sân bay quốc tế 5 phút lái xe và 10 phút tới thị trấn Dương Đông, ngay sau lung dự án này là con đường cửa lấp An Thới, đáng chú ý trong quần thể dự án này bao gồm khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Trường được quản lý bởi thương hiệu quốc tế Arco. Novetel Phú Quốc Resort được khánh thành 2015 với 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại thu hút lượng lớn khách du lịch từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phú Quốc hiện giờ là một cái tên mới nổi trong thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt với vô số dự án sắp nổi lên ở nơi được mệnh danh là Đảo Ngọc.
Phú Quốc hiện giờ là một cái tên mới nổi trong thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt với vô số dự án sắp nổi lên ở nơi được mệnh danh là Đảo Ngọc.