TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Phú Quốc một đòn bẩy cho BĐS nghỉ dưỡng

Từ nhiều năm trước Phú Quốc đã là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hoang sơ, nhưng giờ đây Phú Quốc đã chuyển mình trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng với loại hình du lịch mới đó chính là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển của loại hình nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có sự đóng góp không nhỏ của các dự án bất động sản tạo nên cơ sở hạ tầng đồng bộ của The Pegasuite Đảo Ngọc, qua thời gian thì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng tỏ vai trò đòn bẩy của mình trong phát triển du lịch tại Phú Quốc.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Ở Mỹ thành phố nào dễ vay mua nhà nhất ?

 

Tiềm năng của Phú Quốc đã có từ rất lâu

 

Phú Quốc một tiềm năng và thế mạnh của BĐS nghỉ dưỡng

Tiềm năng và thế mạnh về du lịch của Phú Quốc đã có sẵn từ nhiều năm trước nhưng chỉ phát triển mạnh mẽ khi các nhà đầu tư đặt chân đến Phú Quốc, Phú Quốc sẽ không thể chuyển mình hay cất cánh đi lên nếu không có sự đầu tư đồng bộ để biến hòn đảo này thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của vùng phía Nam Tổ quốc, chính các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã giúp du lịch Phú Quốc phát triển loại hình dịch vụ mới, du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ trong vỏn vẹn 2 năm 2014 – 2016 Phú Quốc đã thu hút được 263 nhà đầu tư với tổng số vốn lên tới 8 tỷ USD với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, hình ảnh Phú Quốc đã trở nên hiện đại năng động và hòa nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế Việt Nam và khu vực. Dự kiến đến năm 2020, Đảo Ngọc sẽ trở thành địa phương có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón từ 2,1 đến 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm, tiếng tăm sẵn có của thiên nhiên Phú Quốc cùng uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu của đơn vị vận hành đã giúp Đảo Ngọc thu hút một lượng lớn khách du lịch. 1 triệu khách du lịch đã đến với Phú Quốc trong 6 tháng đầu năm nay bằng cả mục tiêu của năm 2016 việc gia tăng các chuyến bay đến và đi Phú Quốc lên 50 chuyến đã đầy khách 1 ngày so với trước đã chứng tỏ sức hút của du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Bà Trần Thị Việt Hương – Đại diện công ty du lịch Viettravel: “Du lịch phát triển với việc mở rộng giao thương quốc tế, khách quốc tế đến Phú Quốc nhiều hơn, du khách Việt Nam cũng biết đến quốc tế nhiều hơn, những điều kiện kinh tế hạ tầng cơ sở phát triển thì chắc chắn du lịch Phú Quốc phát triển và đời sống dân sinh và kinh tế sẽ ổn định và phát triển nhiều hơn”. Không chỉ giúp phát triển du lịch nghỉ dưỡng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn giúp kích thích sự phát triển của loại hình du lịch sinh thái, du lịch khám phá, du lịch văn hóa lịch sử vốn có từ trước đây. Các sản vật địa phương vì thế thêm danh tiếng và lượng tiêu thụ cũng tăng mạnh, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng góp phần đáng kể vào giải quyết việc làm, chủ đầu tư thường sử dụng nguồn nhân lực tại chỗ khi xây dựng vận hành dự án tạo công ăn việc làm từ người dân Phú Quốc.

 

Mọi người đều có thể kinh doanh tại Phú Quốc

 

Ở Phú Quốc dân cư cũng đều có thể kinh doanh

Người dân Phú Quốc cũng có thể kinh doanh du lịch cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng những dịch vụ riêng biệt, sáng tạo, tạo nên một hệ sinh thái vô cùng toàn diện mà trung tâm là du lịch nghỉ dưỡng các dự án bất động sản tỷ USD. Điển hình trong số đó là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup có uy tín nhiều năm của mình, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đã nhận được sự đón nhận của thị trường đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Phú Quốc, thêm một dự án Vingroup Phú Quốc sẽ có phòng khách sạn cao cấp phục vụ nhu cầu của du khách. Là một trong số ít các nhà đầu tư trực tiếp vận hành dự án, Vingroup đã vận dụng tối đa tiềm lực của thương hiệu Vinpearl để thu hút khách du lịch từ những dịch vụ đẳng cấp theo chuỗi của mình.

Bà Trần Mỹ Lộc – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes: “Chúng tôi gồm có công suất phòng khai thác tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay, công suất phòng của Vinpearl đạt 80% đến 85% trong suốt một năm 2015 cũng như 2016. Chúng tôi đã thu hút một lượng khách du lịch tập trung đến Phú Quốc trong một thời gian rất ngắn đến mức độ tăng trưởng của năm 2015 – 2016 hiện nay đang là 30% tăng trưởng”.

 

Vingroup khẳng định một vị thế

 

Vingroup một đơn vị uy tín bậc nhất

Vingroup cũng là đơn vị tiên phong trong việc phát triển xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thích hợp với điều trị bệnh khi xây dựng bệnh viện quốc tế Vinmex tại Phú Quốc, cảng tàu biển hành khách quốc tế với tổng mức đầu tư 1.600 tỷ đồng khi đi vào hoạt động sẽ đón hàng ngàn du khách. Cùng với đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup còn đầu tư đồng bộ tại Phú Quốc sẽ góp chuẩn quốc tế, công viên giải trí Vinpearl Land, vườn thú Vinpearl Safari, tạo nên một hệ sinh thái du lịch khép kín độc đáo cho Phú Quốc. Các dự án đầu tư của Vingroup tại Đảo Ngọc cũng giúp chính quyền Phú Quốc giải quyết bài toán về việc làm cho người địa phương.

Bà Trần Mỹ Lộc: “Từ khi tất cả các dự án của chúng tôi tại Phú Quốc ra đời trong 4 giai đoạn thì hiện nay chúng tôi xây dựng giai đoạn 3 và 4 cũng chuẩn bị khai trương vào năm sau. Chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn việc làm cho dân tại địa phương đã thu hút một lượng nhân sự khổng lồ, chúng tôi nghĩ là chúng tôi cũng đã góp một phần nào đó nhỏ bé vào trong sự phát triển của Phú Quốc nói chung và làm cho 1 là kinh tế phát triển của Phú Quốc sẽ phát triển hơn, 2 là giải quyết công ăn việc làm tại chỗ”. Không thể phủ nhận những đóng góp của dự án bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ The Pegasuite Tạ Quang Bửu và sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế Phú Quốc nói chung, cùng với Vingroup các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đang từng ngày giúp Phú Quốc cất cánh bằng sự đầu tư bài bản với các dự án tỷ USD. Phú Quốc đang tăng tốc hoàn thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện có và đón nhận làn sóng đầu tư mới để có thể phát triển toàn diện cơ sở hạ tầng phục vụ du khách đang có xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Tin liên quan

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã tạo ra một đòn bẩy với một hệ sinh thái và thiên nhiên hoang sơ đã nổi tiếng từ lâu đời.
BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã tạo ra một đòn bẩy với một hệ sinh thái và thiên nhiên hoang sơ đã nổi tiếng từ lâu đời.