TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TẬN HƯỞNG BỂ BƠI TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ ASA LIGHT QUẬN 8

Sở hữu một căn hộ chung cư Asa Light quận 8, cư dân không chỉ biết đến căn hộ chất lượng cao mà còn được hưởng những tiện ích nội khu hấp dẫn. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội giải trí, nâng cao sức khỏe của cư dân.

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

asa light

Bể bơi là một trong những tiệc ích nội khu nổi bật của Asa Light

Không gian bể bơi thoáng đãng, hiện đại

Với tổng diện tích gần 15 nghìn m2, nhưng chủ đầu tư quyết định chỉ xây dựng Asa Light chiếm hơn 32% diện tích dự án, phần còn lại hoàn toàn dành cho những tiện ích nội khu nên không có gì quá bất ngờ khi hồ bơi tại đây được ưu ái dành cho một diện tích khá rộng.

Bể bơi được thiết kế làm 2 phần, 1 phần dành cho người lớn và 1 phần dành cho trẻ em gần nhau nên hàng ngày việc cha mẹ đưa con cái xuống bể bơi rất dễ dàng theo dõi, quan sát. Khu vực dành cho người lớn có độ sâu tối đa 1,4 m nên không gây nguy hiểm, khu vực bể bơi dành cho trẻ em chỉ 30 cm. Chất lượng bể bơi tại căn hộ chung cư Asa Light quận 8 luôn được đánh giá cao bởi nước luôn được giữ sạch sẽ nhờ việc áp dụng công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại không sử dụng hóa chất, không có mùi. victoria garden

Những ngày hè nóng nực, không gian bể bơi là nơi thư giãn lí tưởng cho các gia đình sống tại đây. Không chỉ thả mình trong làn nước mát thư giãn, cư dân tại Asa Light còn được tăng cường sức khỏe nhờ hoạt động thể thao nhiều lợi ích này. Ngay cả trong những ngày cao điểm mùa hè, diện tích không gian bể bơi Asa Light vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu cho cư dân.

asa light

Chủ đầu tư rất biết cách xây dựng cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Những tiện ích, dịch vụ đi theo bể bơi căn hộ chung cư Asa Light quận 8

Để đảm bảo cho cư dân tại Asa Light có thể yên tâm nô đùa, bơi lội thoải mái, hệ thống bể bơi tại đây luôn có nhân viên cứu hộ túc trực. Nhân viên cứu hộ được đào tạo, có chứng chỉ nghiệp vụ đầy đủ đảm bảo không để xảy ra bất kì trường hợp đuối nước đáng tiếc nào xảy ra. Tại mỗi khu vực bể bơi đều có trang bị phao cứu sinh, sào cứu hộ... là điều mà rất ít bể bơi tại các chung cư hiện nay có được. an lạc riverside

Không thể phủ nhận giá trị của một dự án bất động sản được tăng lên đáng kể khi chủ đầu tư tạo điểm nhấn bằng bể bơi. Nhưng liệu có mấy dự án bất động sản hiện nay có hệ thống bể bơi sạch sẽ, an toàn và hiện đại như căn hộ chung cư Asa Light quận 8. Bể bơi thuộc Asa Light có kết nối liền mạch, liên thông với các khu vực tiện ích khác của tòa chung cư trong đó có spa, phòng tập gym... đem lại sự tiện lợi cho người dân.

Một trong những lí do để Asa Light có sức hút mạnh mẽ như thế chính từ những tiện ích như bể bơi góp phần đưa nơi đây trở thành khu vực đáng sống.

Từ Khóa:

Tin liên quan

​Sở hữu một căn hộ chung cư Asa Light quận 8, cư dân không chỉ biết đến căn hộ chất lượng cao mà còn được hưởng những tiện ích nội khu hấp dẫn. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội giải trí, nâng cao sức khỏe của cư dân.
​Sở hữu một căn hộ chung cư Asa Light quận 8, cư dân không chỉ biết đến căn hộ chất lượng cao mà còn được hưởng những tiện ích nội khu hấp dẫn. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội giải trí, nâng cao sức khỏe của cư dân.