TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Chung cư Asa Light quận 8 tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, nổi tiếng trong khu vực với những tiện ích nội khu tuyệt vời. Một yếu tố không nhỏ góp phần làm nên giá trị của dự án án này chính là những tiện ích ngoại xung quanh nơi đây. Khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 có thể sở hữu được những tiện ích như của Asa Light.

Tin tức liên quan:

>> ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CĂN HỘ ASA LIGHT HƯỚNG ĐẾN

>> TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỰ ÁN ASA LIGHT LL GROUP

>> THIẾT KẾ CĂN HỘ ASA LIGHT LL GROUP

Dự án chung cư Asa Light quận 8 gần các bệnh viện lớn

asa light

Cơ sở khám chữa bệnh bao quanh Asa Light có chất lượng tốt

Chung cư Asa Light quận 8 nằm rất gần các bệnh viện lớn. Chỉ mất 3 phút di chuyển là cư dân có thể đến được bệnh viện đa khoa quận 8, 10 phút chạy xe đến được bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Nhiệt Đới. Đây là những bệnh viện có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đồng thời chất lượng tại các bệnh viện này được đánh giá rất cao.

Đa số cư dân lựa chọn dự án Asa Light làm nơi an cư cũng chính vì lí do này. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một tăng. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người giá hay đau ốm, được ở gần bệnh viện sẽ rất tiện cho việc khám và chữa bệnh. victoria garden

Từ Asa Light đến các khu mua sắm rất gần

Bản thân dự án chung cư Asa Light quận 8 cũng sở hữu một trung tâm thương mại lớn cùng siêu thị mini chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều khi mua sắm mãi ở một nơi cũng không thú vị. Việc dự án Asa Light gần với trung tâm thương mại, chợ trung tâm rất thuận tiện cho người dân có thể  thỏa mái mua sắm và giải trí.

Từ Asa Light di chuyển trên trục đường chính chỉ mất ít phút là đến chợ đầu mối Phạm Thế Hiển. Cư dân có thể lựa chọn những món đồ ăn tươi ngon để đổi bữa cho gia đình mình vào dịp cuối tuần. Nơi đây cũng cách trung tâm thương mại Centre Mall và Lotte Mart  chỉ 12 phút chạy xe.

Khi lựa chọn mua căn hộ tại đây, khách hàng không phải lo lắng về việc tìm nơi vui chơi và giải trí dịp cuối tuần. Tại  Centre Mall và Lotte Mart có đầy đủ khu mua sắm cũng như rạp chiếu phim cùng hệ thống nhà hàng sang trọng.  Không phải đi đâu xa, người dân có thể được hưởng những tiện ích vui chơi và giải trí thú vị.

>> Xem thêm: dự án airport new center

Tiện ích ngoại khu về hệ thống giáo dục chất lượng

asa light

trường học chất lượng cao quanh dự án Asa light

Bao quanh dự án chung cư Asa Light quận 8 có trường mầm non và tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông chất lượng cao. Chỉ mấy 3 phút chạy xe, con em của người dân sẽ được học trong môi trường hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất hoàn thiện.

Hệ thống giáo dục chất lượng tốt cho thấy đây là khu vực có mức độ dân trí cao. Bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về việc tìm trường học hay  phải vất vả đưa đón con em của mình nữa.

Có thể khẳng định chung cư Asa Light quận 8 sở hữu những tiện ích ngoại khu lý tưởng mà bất cứ một dự án căn hộ nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mong muốn.

Từ Khóa:

Tin liên quan

​Chung cư Asa Light quận 8 tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, nổi tiếng trong khu vực với những tiện ích nội khu tuyệt vời. Một yếu tố không nhỏ góp phần làm nên giá trị của dự án án này chính là những tiện ích ngoại xung quanh nơi đây. Khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 có thể sở hữu được những tiện ích như của Asa Light.
​Chung cư Asa Light quận 8 tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, nổi tiếng trong khu vực với những tiện ích nội khu tuyệt vời. Một yếu tố không nhỏ góp phần làm nên giá trị của dự án án này chính là những tiện ích ngoại xung quanh nơi đây. Khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 có thể sở hữu được những tiện ích như của Asa Light.