TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Time Hoi An đỉnh cao trung tâm phố cổ

Bất động sản Hội An gần đây trở thành tâm điểm hướng tới của giới đầu tư trong và ngoài nước không chỉ với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn mà ngay cả đất nền và dự án The Pegasuite cũng đang thu hút bởi chi phí đầu tư thấp, tỷ suất lợi nhuận cao nhất là đối với các khu vực đắc địa tọa lạc ngay trong lòng phố cổ.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Tiêu điểm BĐS tháng 10

 

Hình mẫu dự án Time Hoi An

 

Dự án nóng nhất phố cổ và nhận định của chủ đầu tư

Time Hoi An là dự án duy nhất tại thị trường bất động sản miền Trung và đặc biệt tại thành phố Hội An tọa lạc ngay trong long đô thị cổ Hội An, thành phố được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 330 tỷ đồng, được công ty địa ốc Minh Trần, công ty Nam Khang hợp tác đầu tư phát triển dự án. Với sức mạnh của 3 mũi nhọn là đầu tư xây dựng dịch vụ, địa ốc Minh Trần chủ động kinh doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Time Hoi An được thiết kế với định hướng hình thành một phố mua sắm, phố đi bộ và hệ thống nhà hàng ăn uống liền kề mang đậm chất cổ của phố Hội, pha trộn giao thoa giữa các nền văn hóa Việt, Nhật, Hoa. Bên cạnh đó dãy nhà mặt phố cũng được đầu tư dành cho những chủ nhân có nhu cầu an cư nghỉ dưỡng tạo nên một thể thống nhất và hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên nâng tầm giá trị cuộc sống.

Ông Cao Lê Quang Phương – Giám đốc kinh doanh cty địa ốc Minh Trần: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ quy hoạch, cũng giống như phân khu cơ sở hạ tầng của dự án và đặc biệt ở đây dự án của chúng tôi nằm ngay ở trung tâm phố cổ chỉ cách phố đi bộ 50m trong lòng của dự án có một tiện ích rất lớn đó là chúng tôi có xây dựng một khách sạn 5 sao và đây chính là điểm nhấn để tạo thành cảnh quang chung về mật độ kinh doanh của toàn dự án. Dự án Time Hoi An gần như là quỹ đất cuối cùng tại thành phố cổ Hội An và chính vì điều đó giá trị tin tưởng của sản phẩm về mặt đầu tư cũng như mặt sinh lợi cho khách hàng đầu tư là vô cùng lớn”.

 

Một nét đẹp bất động sản mới tại miền Trung

 

Tổng quan về dự án Time Hoi An

Trên diện tích 10,5 hec-ta nhưng tổng thể dự án chỉ quy hoạch 300 nền đất, diện tích cây xanh chiếm đến 30% mang lại không gian thoáng mát trong lành, trái tim của dự án chính là khách sạn Time đạt chuẩn 5 sao với 1.200 phòng được thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích hồ bơi nhà ăn khu spa, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, ẩm thực. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đưa ra thị trường 100 nền nhà phố, biệt thự có diện tích phù hợp để hình thành tuyến phố du lịch và mua sắm.

Kết nối với các tuyến phố mua sắm chính trong phố cổ, Hội An là một điểm du lịch trọng điểm của cả nước thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế, điều này dẫn đến một thực tế là thị trường bất động sản tại đây có giá trị rất cao. Nằm trên trục đường chính Lý Thường Kiệt và quần thể du lịch của Hội An, vì vậy đầu tư vào Time Hoi An được giới bất động sản dự án căn hộ The Pegasuite xác định là một giải pháp mang tính đột phá về tài chính, đem lại lợi nhuận cao, Time Hoi An nét son hoài phố một cuộc sống xanh yên bình giữa phố hội, một tiêu chuẩn cuộc sống mới giữa những chuẩn mực cũ, một sản phẩm bất động sản khai thác tối ưu giá trị theo thời gian.

Tin liên quan

Hội An gần đây đã trở thành tâm điểm của bất động sản trong giới đầu tư trong nước lẫn nước ngoài, không chỉ với nét đẹp hoang sơ cổ kính, mà còn hứa hẹn mang đến giới đầu tư chi phí thấp.
Hội An gần đây đã trở thành tâm điểm của bất động sản trong giới đầu tư trong nước lẫn nước ngoài, không chỉ với nét đẹp hoang sơ cổ kính, mà còn hứa hẹn mang đến giới đầu tư chi phí thấp.