TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Ưu điểm nổi bật nhất khu vực của căn hộ Xi Grand Court

Dự án đang hot mang tên căn hộ Xi Grand Court tọa lạc tại quận 10 may mắn nằm trên con đường giao thương quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh - đường Lý Thường Kiệt nên thu hút không ít khách hàng có nhu cầu mua nhà và cả những nhà đầu tư. Chính vì vậy, việc sở hữu một cho mình một căn hộ là điều không dễ khi mà sức hút của Xi Grand Court càng lúc càng mạnh, hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị uy tín và đặt cọc trước kẻo hết bạn nhé! Căn hộ sở hữu những ưu điểm nổi bật giữa đô thị nhộn nhịp, khiến cho không ít người ganh tị đấy.

xi grand court

Ưu điểm chung của toàn căn hộ Xi Grand Court

  • Sở hữu 1 mặt tiền rộng thoáng tại khu vực trung tâm quận 10 – vị trí chuẩn đẹp nằm trong quỹ đất vàng nội ô thành phố Hồ Chí Minh
  • Sở hữu trung tâm thương mại cao cấp có diện tích lớn nhất quận 10
  • Sở hữu giá trị gia tăng lớn trong tương lai gần khi căn hộ Xi Grand Court là dự án duy nhất được triển khai nằm gần tuyến metro số 5
  • Tiện nghi đầy đủ, xứng tầm đẳng cấp, xen kẽ từng mảng xanh, khu vườn treo yên tĩnh, thoáng mát, xinh đẹp, mang lại một cuộc sống thanh bình chưa từng có trước đây
  • Chủ đầu tư uy tín, cam kết chất lượng tuyệt đối
  • Trên 70% số lượng căn hộ Xi Grand Court của dự án là căn góc hai mặt thoáng

Ưu điểm nổi bật của căn hộ Xi Grand Court

Chủ đầu tư uy tín

Dự án đô thị Xi Grand Court là sản phẩm của công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận – một doanh nghiệp có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng  và kinh doanh bất động sản. Đơn vị uy tín này những năm qua đã không ngừng phát triển nhờ vào tầm nhìn xa rộng, phát triển đúng hướng cũng như cập nhật - ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Cùng với các dự án uy tín trước, dự án căn hộ Xi Grand Court đã tiếp nối sự thành công cũng như đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng vào chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ Xi Grand Court chuẩn

Căn hộ Xi Grand Court ưu việt hơn các căn hộ trước đây, bởi nó được thiết kế lệch khối với 4 mặt thông gió, tạo nên không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. Mỗi căn đều được bố trí với khoảng cách hợp lý và không bị khuất tầm nhìn. Thiết kế thông minh ở chỗ tận dụng tối đa quỹ đất cho các mảng xanh xung quanh, kết hợp với sân vườn trên mái khối. Cách này đã giúp ích cho việc đảm bảo không gian xanh cho toàn dự án, đưa cuộc sống đến gần với thiên nhiên hơn.

Xứng tầm với đô thị kiểu mẫu chuẩn hiện đại, phong cách sống ưu việt và toàn diện, Xi Grand Court đáp ứng được điều đó cho đông đảo khách hàng khó tính, mang đến một phong cách sống theo kiểu mẫu mới, hiện đại nhưng vẫn hòa mình với công viên cây xanh rộng lớn tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

Từ Khóa:

Tin liên quan

Dự án đang hot mang tên căn hộ Xi Grand Court tọa lạc tại quận 10 may mắn nằm trên con đường giao thương quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh - đường Lý Thường Kiệt nên thu hút không ít khách hàng có nhu cầu mua nhà và cả những nhà đầu tư.
Dự án đang hot mang tên căn hộ Xi Grand Court tọa lạc tại quận 10 may mắn nằm trên con đường giao thương quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh - đường Lý Thường Kiệt nên thu hút không ít khách hàng có nhu cầu mua nhà và cả những nhà đầu tư.