TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Vì sao nên chọn căn hộ Xi Grand Court ?

Bạn quan tâm tới bất động sản, đang mong muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hoặc bạn đang tìm một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu an cư, sống chất lượng cao của gia đình mà lại còn được tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất ? Yên tâm vì đã có sự xuất hiện của căn hộ Xi Grand Court quận 10, một dự án đầy tâm huyết của đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy vì sao bạn nên chọn căn hộ này thay vì một căn hộ nào khác ra đời tại cùng thời điểm ?

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> [Tin Hot] Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Lý do xứng đáng để chọn căn hộ Xi Grand Court

 

xi grand court

Xi Grand Court chất lượng đỉnh cao

 

Với Xi Grand Court, rất dễ tìm việc gần nhà

Trong dự án căn hộ Xi Grand Court có sở hữu một khối cao ốc văn phòng với 25 tầng thương mại, dự kiến có trên 100 doanh nghiệp hoạt động trong các ngành chủ chốt như thương mại, tài chính, dịch vụ, bảo hiểm, chứng khoán, viễn thông, du lịch,…nằm trong khu thương mại – tài chính quận 10. Như vậy, trong vài năm tới đây, cùng với đà phát triển mạnh, các dịch vụ này sẽ không ngừng mở rộng và lớn mạnh, cơ hội tìm kiếm một công việc tốt ngay cạnh căn hộ của mình là điều không hề khó khăn.

Xi Grand Court là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Công ty Phú Sơn Thuận – một thương hiệu uy tín trao gửi niềm tin tới khách hàng với dự án Xi Grand Court quận 10. Trong kinh doanh, chữ tín vốn rất quan trọng, ý thức được điều này, đơn vị chủ đầu tư luôn chú trọng phát triển uy tín của mình để nâng tầm lên thành thương hiệu. Thực tế, thương hiệu uy tín là một bằng chứng thiết thực về độ tin cậy cao, uy tín tuyệt đối, giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng và đặc biệt một sản phẩm có thương hiệu như căn hộ Xi Grand Court quận 10 sẽ luôn cam kết lợi ích cho khách hàng.

Tặng chỗ đậu xe hơi cho khách hàng mua căn hộ

Khách hàng mua nhà phố hay căn hộ Xi Grand Court Lý Thường Kiệt giai đoạn 1 đều được tặng một chỗ đậu xe hơi riêng. Chủ đầu tư còn bố trí một chỗ đậu xe dự phòng ở tầng trệt nhằm phục vụ cho khách vãng lai đến căn hộ mua sắm.

Căn hộ cao cấp không những giá tốt, mà còn thanh toán dài hạn

Có thể nói, dù là căn hộ cao cấp, nhưng Xi Grand Court có giá bán vô cùng hợp lý và giá đã bao gồm tiền sử dụng đất 38tr/m2. Người mua sẽ có quyền sử dụng đất ổn định lâu dài.

Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ

Khách hàng mua căn hộ Xi Grand Court có thể hoàn toàn yên tâm vì có thể vay từ 60-70% giá trị căn hộ vời thời hạn cho vay đến 25 năm từ các ngân hàng Vietcombank, VIB, BIDV. Đặc biệt, lãi suất trung bình chỉ 7% trong 12 tháng đầu tiên sau khi ký hợp đồng. Lãi suất có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế, mỗi ngân hàng có những chương trình cụ thể về điều kiện, phương thức thanh toán cũng như chế độ ưu đãi riêng.

Tin liên quan

Căn hộ Xi Grand Court mong muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hoặc bạn đang tìm một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu an cư.
Căn hộ Xi Grand Court mong muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hoặc bạn đang tìm một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu an cư.