TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Xi Grand Court giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp

Ngày nay, kinh tế xã hội phát triển ngày càng ổn định, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện rõ rệt nên kéo theo mong muốn chốn an cư lý tưởng, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao. Mong muốn này vô cùng chính đáng. Đó cũng là lý do vì sao các dự án như căn hộ Xi Grand Court ưu tiên cho thiết kế xanh, mang đến cho người dân một môi trường sống trong lành, thoáng mát, yên tĩnh và tiện nghi. Điều này dần dần đã trở thành xu hướng mới trên thị trường nhà đất tại thành phố lớn, cũng như giải tỏa cơn khát căn hộ thông qua dự án Xi Grand Court.

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> [Tin Hot] Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Căn hộ Xi Grand Court chinh phục khách hàng khó tính

 

xi grand court

Xi Grand Court không gian xanh của tương lai

 

Căn hộ Xi Grand Court giải tỏa cơn khát căn hộ ở TPHCM

Tầm nhìn sâu rộng về kiến tạo không gian xanh giữa thành phố

TP Hồ Chí Minh là khu vực có quỹ đất dồi dào nhất, đồng thời cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đặc biệt với vị trí giao điểm kết nối đầu mối giao thương văn hóa, kinh tế, xã hội tại các quận. Khu vực Tây Nam thành phố chỉ trong thời gian ngắn đã trở thành điểm đến phát triển sản phẩm bất động sản lý tưởng của nhiều đơn vị. Ví như công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Sơn Thuận, có tầm nhìn sâu rộng và năng lực kiến tạo nên những kiệt tác xanh, cùng một không gian sống xanh – sạch – đẹp – tiện nghi như những gì mà dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10 tương lai sẽ mang đến cho khách hàng.

Dự án xanh bất ngờ xuất hiện

Đón đầu nhu cầu của thị trường về một dự án xanh, dự án căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều dự án như vậy. Trong đó, nổi bật nhất trong các dự án này phải kể đến Tổ hợp cao ốc căn hộ Xi Grand Court, tọa lạc tại khu vực Phú Thọ - nút giao giữa quận 10 và 11, sản phẩm được đầu tư bởi công ty Phú Sơn Thuận.

Quá trình xây dựng căn hộ, vật liệu xây dựng, thiết kế công trình đều được phát triển theo mô hình khu đô thị xanh, dựa trên tiêu chuẩn sinh thái, hướng tới bảo đảm một môi trường sống thân thiện, tiết kiệm năng lượng cũng như thích ứng với sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Quy mô căn hộ chuẩn sao

Toàn bộ dự án căn hộ Xi Grand Court trải dài trên tổng diện tích khu đất gần 18ha với hai công trình riêng biệt bao gồm 4 tòa nhà đa năng, quy mô căn hộ lần lượt là 25, 28, 29 và 30 tầng. Dự án hoàn thiện sẽ bổ sung cho thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh thêm 530 căn hộ chất lượng cao bên cạnh khu tiện ích có diện tích gần 10.000m2 bao gồm khu trung tâm thương mại 6 tầng cực kỳ hoành tráng ngay khối đế tòa nhà. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện đầy đủ của khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ mầm non quốc tế, công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời rộng rãi,…mang đến cho những cư dân một cuộc sống đẳng cấp, vẹn toàn và ý nghĩa lâu bền.

Tin liên quan

Căn hộ Xi Grand Court ưu tiên cho thiết kế xanh, mang đến cho người dân một môi trường sống trong lành, thoáng mát, yên tĩnh và tiện nghi.
Căn hộ Xi Grand Court ưu tiên cho thiết kế xanh, mang đến cho người dân một môi trường sống trong lành, thoáng mát, yên tĩnh và tiện nghi.