TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Doanh số bán nhà tại Mỹ tăng vọt trong 10 năm

Dữ liệu từ bộ thương mại Hoa Kỳ cho thấy doanh số bán nhà Đức Long Golden Land loại dành cho một gia đình Single Family Homes đã tăng bình quân đến 12,4% so với tháng trước. Đây cũng là tốc độ tăng trưởng doanh số bán nhà tại Mỹ cao nhất kể từ tháng 10/2007 đến nay, trong đó doanh số tăng mạnh nhất là tại các bang khu vực Đông Bắc tăng đến 40%, khu vực phía Nam tăng hơn 18%, khu vực phía Tây và khu vực trung tâm tăng rất nhẹ chỉ 1,2%.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Lại một điểm sáng nữa nổi lên tại Vingroup

 

Doanh số bán nhà tại Mỹ càng tăng cao

>> Airport new center

BĐS bán nhà của Mỹ ngày càng tăng mạnh

Theo hiệp hội các nhà môi giới Mỹ, doanh số bán nhà mới tại Mỹ đã tăng mạnh kể từ đầu năm nay và hiện đã tăng hơn 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước đó trong tháng 6 doanh số bán nhà loại nhà có sẵn tại Mỹ cũng đã đạt mốc tăng trưởng cao nhất trong vòng 10 năm qua chuyên gia kinh tế trưởng của hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia Hoa Kỳ Robert John cho rằng dữ liệu lạc quan về doanh số trong tháng 7 cho thấy nhu cầu tăng trên nhóm nhà ở mới xây, loại nhà dành cho một gia đình là do tác động từ nhiều yếu tố như số lượng việc làm tăng và lãi suất vay mua nhà đang ở mức hấp dẫn. Cùng với nhu cầu tăng dự báo số lượng sản phẩm nhà ở mới xây dựng cũng sẽ tăng trong cả năm nay và trong 2017.

Tuy nhiên dù doanh số bán căn hộ Đức Long Golden Land quận 7 tăng cao nhưng giá bán nhà vẫn còn đang ở khoảng cách khá xa so với mức giá đã lập đỉnh hồi tháng 7/2005, khi đó giá bán cao nhất có thể đạt 1,39 triệu USD/căn trên thực tế tháng 7 năm 2016 lần đầu tiên kể từ năm 2008 giá nhà cùng loại cao nhất chỉ chạm mốc 600.000 USD/căn. Hiện tại giá bán nhà loại mới xây bình quân tại Mỹ trong tháng 7 là 294.600 USD/căn.

Tin liên quan