TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Lễ khai trương hút khách Vinpearl Villas Phú Quốc

Tập đoàn Vingroup chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc Villas vừa tổ chức lễ khai trương biệt thự mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/9 vừa qua và sau thành công của lễ khai trương căn hộ The Pegasuite tại Hà Nội tuần trước thì dự án tiếp tục nhận được sự quan tâm và đón nhận của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực miền Nam.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

Buổi lễ thu hút đông đảo khách hàng

Lễ khai trương biệt thự mẫu dự án Vinpearl Phú Quốc Villas ngày 18/9 tại thành phố Hồ Chí Minh sức hút từ hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cùng uy tín của chủ đầu tư đã giúp sự kiện thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia. Bà Trần Thị Mỹ Lộc - Phó TGĐ công ty TNHH kinh doanh BĐS Vinhomes cho biết: “Chúng tôi thật sự bất ngờ đối với sự quan tâm của thị trường 1.300 khách đã đến tham dự cùng với chúng tôi trong buổi mở bán ngày hôm nay thì chúng tôi đã bán được rất là nhiều sản phẩm. Không những ở tại Phú Quốc mà còn ở những các dự án khác trực thuộc trong chuỗi hệ thống Vinpearl của chúng tôi”. Khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư hợp tác cho thuê lại với cam kết sinh lợi tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận thu lại từ việc cho thuê trọn đời.

Ngân hàng luôn hỗ trợ vốn cho dự án

 

View đẹp cũng là một yếu tố thu hút chủ đầu tư

>> Airport new center

Sự hỗ trợ về vốn của các ngân hàng Thương Mại cũng tạo lợi thế thu hút nhà đầu tư của dự án The Pegasuite quận 8 và hợp đồng mua bất động sản đã được ký kết ngay tại buổi lễ. Với dự án Vinpearl Phú Quốc Villas, Vingroup vừa là chủ đầu tư và là đơn vị vận hành Vinpearl với tối ưu hóa tiết kiệm chi phí hoạt động và tăng lợi nhuận cho khách hàng. Lợi thế việc vị trí địa lý của dự án cũng giúp các khách hàng yên tâm quyết định mua nhà, dự án Vinpearl Phú Quốc Villas tạo lạc tại Bãi Dài là một trong những 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất trên thế giới, nằm ở phía Tây Bắc của Đảo Ngọc Phú Quốc. Với vị trí này cùng hệ thống sân golf, bệnh viện Vinmex, vườn thú Vinpearl Safari, công viên giải trí Vinpearl Land. Vinpearl Phú Quốc Villas dự kiến sẽ thu hút một lượng khách du lịch lớn trên thế giới góp phần đáng kể vào sự chuyển mình của Phú Quốc về kinh tế, văn hóa, xã hội, dự án Vinpearl Phú Quốc Villas sẽ tiếp tục được phân bố của các đại lý Vingroup trong thời gian tới tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam.

Tin liên quan