TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Một đòn bẩy dành cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Hàng chục năm trước Phú Quốc đã là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hoang sơ nhưng giờ đây Phú Quốc đã chuyển mình, trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng với loại hình du lịch mới chính là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển của loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có sự đóng góp không nhỏ cho những dự án bất động sản The Pegasuite quận 8 tạo nên cơ sở hạ tầng đồng bộ cho Đảo Ngọc, qua thời gian thì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng tỏ vai trò đòn bẩy của mình trong phát triển du lịch Phú Quốc.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Ngày hội "Mua Nhà Không Khó" thu hút nhiều cặp đôi

 

Một khu du lịch nghỉ dưỡng xanh bát ngát

>> Airport new center

Phú Quốc đang có một tiềm năng thế mạnh về du lịch

Tiềm năng và thế mạnh về du lịch của Phú Quốc đã có sẵn từ nhiều năm trước nhưng chỉ phát triển mạnh mẽ khi các nhà đầu tư đặt chân đến Phú Quốc, Phú Quốc sẽ không thể chuyển mình cất cánh đi lên nếu không có sự đầu tư đồng bộ để biến hòn đảo này thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của vùng phía nam Tổ Quốc. Chính các dự án bất động sản đã giúp du lịch Phú Quốc phát triển loại hình dịch vụ mới chính là du lịch nghỉ dưỡng chỉ trong vỏn vẹn 2 năm 2014 - 2015 Phú Quốc đã thu hút được 263 nhà đầu tư với tổng số vốn lên tới 8 tỷ USD với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, hình ảnh Phú Quốc đã trở nên hiện đại năng động và hòa nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế Việt Nam và khu vực. Dự kiến đến năm 2020 Đảo Ngọc sẽ trở thành địa phương có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón từ 2,1 đến 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm.

Tiến tăm sẵn có của thiên nhiên Phú Quốc cùng uy tín của chủ đầu tư thương hiệu của đơn vị vận hành đã giúp Đảo Ngọc thu hút một lượng lớn khách du lịch, 1 triệu khách du lịch Phú Quốc trong 6 tháng đầu năm nay bằng cả mục tiêu của năm 2016. Việc gia tăng các chuyến bay đến và đi Phú Quốc lên đến 50 chuyển full khách 1 ngày đã chứng tỏ sức hút của du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

 

Những chế độ và những loại hình sáng tạo khác

 

Phát triển luôn những loại hình khác

Bà Trần Thị Việt Hương - Đại điện công ty du lịch Viettravel: "Du lịch phát triển với việc mở rộng  gia tăng giao thương quốc tế, khách quốc tế đến Phú Quốc nhiều hơn, du khách Việt Nam cũng biết đến quốc tế nhiều hơn. Những điều kiện kinh tế hạ tầng cơ sở phát triển thì chắc chắn du lịch Phú Quốc sẽ phát triển  và đời sống nhân sinh sẽ ổn định phát triển nhiều hơn". Không chỉ giúp phát triển du lịch nghỉ dưỡng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn giúp kích thích sự phát triển của loại hình du lịch sinh thái, du lịch khám phá, du lịch văn hóa lịch sử,... vốn có từ trước đây. Các sản vật địa phương vì thế mà thêm tiến và lượng tiêu thụ cũng tăng mạnh, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang tăng đáng kể vào việc giải quyết việc làm, các chủ đầu tư thương sử dụng các nguồn nhân lực khởi công tại chỗ khi xây dựng vận hành dự án tạo công ăn việc làm cho người dân Phú Quốc.

Người dân Phú Quốc cũng có thể kinh doanh du lịch cung cấp cho du khách những chế độ nghỉ dưỡng sáng tạo, tạo nên một hệ sinh thái du lịch toàn diện mà trung tâm là du lịch nghỉ dưỡng với các dự án bất động sản tỷ USD, điển hình trong số đó là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup với uy tín nhiều năm của mình. Các dự án bất động sản Vingroup được sự đón nhận của thị trường đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Phú Quốc. Thêm một dự án của Vingroup, Phú Quốc sẽ có phòng khách sạn cao cấp phục vụ nhu cầu của du khách là một trong số các nhà đầu tư trực tiếp vận hành dự án. Vingroup đã tận dụng tối đa tiềm lực của thương hiệu Vinpearl để thu hút khách du lịch từ những dịch vụ đẳng cấp theo chuỗi của mình. Bà Trần Thị Mỹ Lộc - Phó TGĐ phụ trách kinh doanh công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes: "Chúng tôi khai thác tại thời điểm hiện nay công suất của Vinpearl đạt đến 80% - 85% trong suốt một năm 2015 cũng như 2016 thì chúng tôi đã thu hút một lượng khách du lịch tập trung đến Phú Quốc trong một thời gian rất ngắn. Cái mức độ tăng trưởng của năm 2015 và năm 2016 hiện nay đang là 30% tăng trưởng".

 

Đơn vị uy tín để phát triển xu hướng

 

Đơn vị tiên phong cho xu hướng phát triển

Vingroup cũng là đơn vị tiên phong trong sự phát triển xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với điều trị bệnh khi xây dựng bệnh viên quốc tế Vinmec, tại Phú Quốc cảng tàu biển hành khách quốc tế với mức đầu tư 1.600 tỷ đồng khi đi vào hoạt động chào đón hàng ngàn du khách. Cùng với đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup còn đầu tư đồng bộ tại Phú Quốc, sân golf chuẩn quốc tế, công viên giải trí Vinpearl Land, vườn thú Vinpearl Safari tạo nên một hệ thống sinh thái du lịch khép kín độc đáo cho Phú Quốc. Các dự án căn hộ The Pegasuite đầu tư Vingroup tại Đảo Ngọc giúp chính quyền Phú Quốc giải quyết bài toán về việc làm cho người dân địa phương.

Bà Trần Mỹ Lộc cho biết: "Từ khi mà tất cả các dự án của chúng tôi tại Phú Quốc ra đời trong 4 giai đoạn thì hiện nay chúng tôi đang xây dựng giai đoạn 3 và 4 cũng chuẩn bị khai trương vào năm sau. Chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn việc làm cho dân tại địa phương Safari đã thu hút một lượng nhân sự khổng lồ, chúng tôi nghĩ là chúng tôi cũng đã góp một phần nào đó nhỏ bé vào trong sự phát triển của Phú Quốc nói chung và làm cho một là kinh tế phát triển, hai là giải quyết công ăn việc làm tại chỗ". Không thể phủ nhận những đóng góp của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vào sự phát triển của du lịch nói riêng và kinh tế Phú Quốc nói chung, cùng với Vingroup các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đang từng ngày giúp Phú Quốc cất cánh bằng sự đầu tư bài bản với các dự án tỷ USD. Hiện Phú Quốc đang tăng tốc hoàn thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện có và đón nhận làn sóng đầu tư mới để phát triển toàn diện cơ sở hạ tầng phục vụ du khách đang có xu hướng gia tăng.

Tin liên quan