TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Ra mắt ứng dụng dành cho trẻ biếng ăn

Không bàn cãi gì về sự phát triển vũ bão mà công nghệ, đặc biệt là công nghệ nền tảng di động trên thế giới. Những điều tưởng chừng chỉ có thể xảy ra nhờ vào phép màu, nay nhờ có công nghệ mà trở nên đơn giản. Chẳng hạn như giúp một người bị liệt cử động được tay, thậm chí chơi đàn, hay cấy một khớp hông giả để giúp người ta đi lại được v.v...

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> [Tin Hot] Những dấu hiệu tích cực cho BĐS công nghiệp

 

Các phụ huynh giờ đây không còn phải quá lo lắng về tình trạng biếng ăn của trẻ

Ứng dụng hỗ trợ tuyệt đối cho các mẹ

Đã có một ứng dụng di động hỗ trợ tăng cân cho các bé, tại Mỹ 5% trẻ em suy dinh dưỡng các nhà khoa học không gọi đây là suy dinh dưỡng do nghèo đói vấn nạn và nỗi đau mà các nước nghèo ở Châu Phi và Trung Đông phải chịu mà tại Mỹ chẳng qua là vì bọn trẻ không chịu ăn. Tuy nhiên bản tính cứng đầu của con trẻ cũng có thể là một vấn đề tâm lý nay một nhà tâm lý học đang thử nghiệm một ứng dụng di động có thể giúp phụ huynh an tâm hơn và để điều trị nhiều phụ huynh đã tốn hàng chục ngàn USD. Một phụ huynh cho biết: “Nó có hiệu quả ban đầu con tôi ăn được 10 muỗng rồi 20 rồi đến 50 còn bây giờ chúng tôi không cần phải đếm nữa, hãy xem app này hoạt động như thế nào nhé.” Đút muỗng vào miệng trẻ không phải là cách thông thường khuyến khích trẻ ăn nhưng đối với một cậu bé 5 tuổi thì phải dùng những cách này. “Chúng tôi phải ép buộc nó ngồi vào bàn ăn, nó có ăn nhưng cứ ngậm miệng và không thèm nuốt các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chứng biến ăn của trẻ có thể không vì cứng đầu mà do chúng dễ gặp triệu chứng trào ngược dạ dày, tức chứng chướng bụng và hay ợ hơi”.

IX ứng dụng trong quan sát các bé dễ dàng

Trước hết để rèn luyện cậu bé 5 tuổi cô bảo mẫu đưa vào miệng trẻ một muỗng không kèm phần thưởng là một chú Minions, đây là cách của tiến sĩ William thuộc trung tâm tâm lý tự kỷ Marcus, trung tâm của ông đang nghiên cứu 600 trẻ em như thế này đồng thời trung tâm đang phát triển một ứng dụng di động mang tên là IX. Ứng dụng này sẽ giúp theo dõi ăn uống của con bạn mỗi ngày bé ăn được bao nhiêu muỗng dĩ nhiên không phải là thức ăn thông thường mà là loại dinh dưỡng đặc biệt, đồng thời ứng dụng cũng đưa ra chế độ dinh dưỡng chuẩn của các phụ huynh tiện theo dõi và bám theo. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ ở app của IX sẽ hướng dẫn với cách chăm sóc đặc biệt của ứng dụng IX 5 này thì các cô cậu bé có thể ăn uống một cách vui vẻ điều mà cậu bé chưa hề làm trong 5 năm qua.

Tin liên quan