TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Tình Yêu Sôi Nổi Của Các Đại Gia Việt

Các cặp vợ chồng đại gia Việt cũng từng có một thời tuổi trẻ với tình yêu sôi nổi...

Vợ chồng tỉ phú Phạm Nhật Vượng

1

Không nhiều bài viết chi tiết về chuyện tình cảm cũng như hôn nhân của vị tỷ phú hàng đầu Việt Nam. Những thông tin ít ỏi cho thấy tỉ phú Phạm Nhật Vượng từng thi đỗ trường đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội và được chọn đi du học ở Nga vào năm 1987. Tại đây, ông gặp và yêu vợ mình – bà Phạm Thu Hương – suốt những năm học đại học.

Năm 1992, sau khi tốt nghiệp Kinh tế địa chất tại Moscow, ông Vượng cưới bà Hương, rồi cặp vợ chồng trẻ quyết định đến Kharkov, Ukraine sinh sống. Tại đây, câu chuyện khởi nghiệp mỳ gói huyền thoại của Phạm Nhật Vượng bắt đầu, làm tiền đề cho những thành công nối tiếp thành công sau này của ông.

 

Cặp vợ chồng đại gia Jonathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thủy Tiên

2

Chuyện tình của nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên với đại gia Jonathan Hạnh Nguyễn là một câu chuyện đẹp, vẫn thường được nữ doanh nhân tự hào kể lại.

Theo đó, Thủy Tiên gặp chồng trên một chuyến bay mà chị đang làm tiếp viên hàng không, còn ông Jonathan Hạnh Nguyễn là hành khách đang đi công tác. Doanh nhânJohnathan Hạnh Nguyễn đã bị "sét tình yêu" đánh khi gặp Thủy Tiên nhưng cô thì... không mấy bận tâm.

Với những người con gái khác, tài sản và vẻ ngoài điển trai, thành đạt của ôngJohnathan Hạnh Nguyễn sẽ làm họ siêu lòng, nhưng với Thủy Tiên thì không. Theo tiết lộ của Thủy Tiên, do từ nhỏ, mẹ chị luôn nghiêm khắc dạy con cái "chỉ có làm việc cật lực thì mới có thể tồn tại được".

Khi gặp Thủy Tiên, ông Hạnh Nguyễn đã có một đời vợ, ba cậu con trai và hơn chị tới 21 tuổi,còn Thủy Tiên thì vừa tốt nghiệp đại học đi làm không được bao lâu và chị lại đẹp nổi tiếng. Vậy nên việc Thủy Tiên khi đó rất kiêu kỳ.

Nữ doanh nhân từng tủm tỉm kể: "Để theo đuổi tôi, anh ấy đi mọi chuyến bay có tôi. Nếu bây giờ gom hết những vé máy bay của anh ấy thời đó, chắc được một phòng lớn".

Rồi sự thật họ đã trở thành vợ chồng chỉ sau mấy ngày cô gái xin phép ông chủ cho cô suy nghĩ rồi nhanh chóng gật đầu. Đám cưới của ông Lê Ân và "người vợ định mệnh" đã diễn ra nhanh chóng và trở thành một sự kiện để dư luận bàn tán, không chỉ đoàn rước dâu gồm một dàn siêu xe, trong đó có một chiếc trị giá 20 tỉ đồng mà riêng phần sính lễ cho nhà gái trị giá 1 tỉ đồng gồm 500 triệu đồng tiền mặt, 500 triệu đồng nữ trang.

Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi"

3

Bà Nguyễn Phương Hằng là vợ của đại gia nổi tiếng Huỳnh Uy Dũng, còn được biết đến với biệt danh Dũng "lò vôi". Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đều đã từng trải qua cuộc hôn nhân khác trước khi đến với nhau. Ông Huỳnh Uy Dũng từng có một đời vợ, còn bà Hằng có từng có 3 đứa con với 2 đời chồng trước.

Đại gia Dũng "lò vôi" và bà Hằng kết hôn năm 2010, có một con trai là bé Huỳnh Hằng Hữu. Năm 2013, vợ chồng ông bà từng gây sóng gió khi tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình, ước tính tổng trị giá hàng tỷ USD cho cậu bé. Tổng số tài sản mà cậu con trai 1 tuổi của ông Dũng thừa hưởng bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước và nhiều bất động sản lớn tại TP.HCM.

Bà Nguyễn Phương Hằng là một người phụ nữ đẹp, mê hột xoàn, xe đẹp và đồ hiệu. Nhưng bà cũng từng khẳng định trên báo giới: "Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình".

Chia sẻ về người vợ của mình, ông Dũng nói: "Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri âm, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự".

Vợ chồng đại gia Lê Ân

4

Trải qua 5 đời vợ với nhiều sóng gió, hiện nay đại gia Lê Ân đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn với cô vợ trẻ kém ông... 55 tuổi. Và có lẽ chưa có một ông chồng đại gia nào ở Việt Nam chiều vợ được như đại gia chơi ngông Lê Ân.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại với người vợ trẻ đang sống cùng, lão đại gia 78 tuổi này tâm sự: "Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất hạnh phúc, người vợ hiện tại của tôi có cái tâm tu, tâm tiên chứ không phải tâm người. Tâm người thì sống làm sao được.

Cô ấy chăm sóc tôi hàng ngày rất chu đáo. Mặc dù đã 4 năm rồi chúng tôi không có con nhưng cô ấy vẫn làm tròn trách nhiệm của một người vợ mà không có một điều tiếng gì. Sáng nào cũng vậy, chúng tôi cũng cùng nhau dậy sớm tập thể dục xong tôi đưa vợ đi ăn sáng rồi mới về làm việc.

Ngày nào ăn thức ăn còn thừa cô ấy cũng không để tôi ăn lại vào ngày hôm sau vì sợ tôi tuổi cao sức đề kháng không tốt nên đều ăn thức ăn cũ rồi làm món mới cho tôi. Khi nào mua đồ ăn lạ về cô ấy cũng ăn thử trước xem thế nào mới đưa tôi ăn. Thật sự nhiều khi tôi rớt nước vì có được người vợ như vậy."

Ông Ân nói trong hạnh phúc: "Tiền bạc của cải làm ra nhiều nhưng để kiếm được một người như vợ tôi không phải dễ đâu. Quê vợ tôi cách nơi chúng tôi ở không xa, đi mất 30 phút thôi nhưng phải tới cả tháng trời hay 4 tháng cô ấy mới về một lần, chỉ quanh quẩn ở nhà giúp tôi làm việc và chăm sóc tôi. Ban đêm tôi thảo hồ sơ, vợ tôi đánh máy. Thử hỏi nếu người đàn ông nào có người vợ như vậy thì họ có cảm thấy mãn nguyện không?"

Nói thêm về cuộc sống hạnh phúc với người vợ trẻ, đại gia Lê Ân cho biết: "Hiện tại, vợ tôi đang muốn tôi làm một quán cơm từ thiện nhưng tôi chưa có thời gian. Người ta làm quán cơm từ thiện một ngàn, hai ngàn, còn cô ấy muốn quán cơm không ngàn. Một ngày gần đây tôi sẽ thu xếp thời gian để làm cho cô ấy một quán cơm như vậy. Tiền bạc không phải không thiếu nhưng chỉ thiếu thời gian mà thôi".

Vợ chồng đại gia Đặng Thành Tâm

5

Vợ ông Đặng Thành Tâm là bà Nguyễn Thị Kim Thanh - một người phụ nữ cơ vẻ đẹp hồn hậu, mặn mà, luôn sát vai với chồng cả lúc vinh quang lẫn lúc khó khăn nhất.

Ông Đặng Thành Tâm đã từng tự hào chia sẻ về vợ: "Chuyện tình của chúng tôi như một câu chuyện cổ tích giữa người đẹp với anh chàng vừa nghèo vừa xấu trai. Một trong những thành công lớn nhất trong cuộc đời tôi là yêu và lấy được Kim Thanh. Chúng tôi đã có sáu năm yêu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Tôi đi suốt, không chăm sóc được con cái, mọi việc điều giao phó cho vợ".

Vợ chồng bầu Hiển

6

Cuộc sống hạnh phúc, kín đáo với 2 cậu con trai tài hỏi của bầu Hiển là niềm ngưỡng mộ của không ít người.

Được biết, bà Lê Thanh Hòa và đại gia Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) là bạn học cấp ba tại trường Trần Phú (Hà Nội), cùng tuổi Dần. Từ đôi bạn thân, bà Hòa và ông Hiển nên duyên vợ chồng.

Tin liên quan