TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

PHONG THỦY

Trang trí căn hộ cho người mệnh thủy

Bày trí căn hộ cho người mệnh Thủy có thể theo các nguyên tắc của feng shui hoặc sự thiết kế cá nhân tùy thuộc vào sở thích và phong cách của người đó. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tham khảo:
14/09/2023

Bày Trí Căn Hộ Cho Người Mạng Kim

Việc bày trí căn hộ cho người mạng kim, những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/7 đến 22/8, đòi hỏi sự cân nhắc đặc biệt. Với tính cách mạnh mẽ, sáng tạo và yêu thích sự xa hoa, người mạng kim thường có gu thẩm mỹ riêng, và họ muốn không gian sống của mình phản ánh điều đó. Dưới đây là 5 gợi ý để bạn bày trí căn hộ sao cho phù hợp với người mạng kim.
12/09/2023

Bày Trí Nhà Theo Hướng Phong Thủy - Điểm Nhấn Tạo Sự Hài Hòa

Phong thủy là một tập hợp các quy tắc và nguyên tắc về việc bày trí và sắp đặt không gian sống một cách hợp lý để tạo ra sự cân bằng và harmonie. Nó xuất phát từ tư duy triết học phương Đông và đã tồn tại hàng ngàn năm. Phong thủy không chỉ là việc đặt đồ đạc theo một cách ngẫu nhiên, mà nó còn dựa trên nguyên tắc cân bằng yin và yang cùng với năng lượng (chi) để đảm bảo sự hài hòa và thịnh vượng
10/09/2023

YẾU TỐ PHONG THỦY Ở CĂN HỘ CAO CẤP CẤP ASA LIGHT QUẬN 8

Một không gian sống phồn thịnh phát đạt, chắc chắn không thể thiếu yếu tố phong thủy ở trong đó, nếu bạn là người yêu chuộng phong cách hiện đại châu Âu mà vẫn không đánh mất nét văn hóa phong thủy Á Đông, thì căn hộ cao cấp Asa Light chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.
26/11/2016

Phong Thủy Khi Mua Nhà Đã Qua Sử Dụng

Khi bạn có ý định mua một ngôi nhà đã qua sử dụng, sẽ có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn cần lưu ý đến nhu cầu sử dụng, vị trí địa lý, sự tiện lợi cũng như vấn đề phong thủy của ngôi nhà.
13/01/2016

Sắp Xếp Ghế Sofa Và Bàn Trà Như Thế Nào Cho Hợp Nguyên Lý Phong Thủy ?

Hiện nay, sofa được dùng khá phổ biến trong phòng khách. Vì thế, kê đặt bàn trà (bàn uống nước), sofa đúng nguyên lý phong thủy là việc làm quan trọng để tăng cường khả năng tụ khí của không gian này.
06/01/2016
1 2