TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

YẾU TỐ PHONG THỦY Ở CĂN HỘ CAO CẤP CẤP ASA LIGHT QUẬN 8

Một không gian sống phồn thịnh phát đạt, chắc chắn không thể thiếu yếu tố phong thủy ở trong đó, nếu bạn là người yêu chuộng phong cách hiện đại châu Âu mà vẫn không đánh mất nét văn hóa phong thủy Á Đông, thì căn hộ cao cấp Asa Light chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

ASA LIGHT

Phong thủy trong xây cất, chọn mua nhà ở là một yếu tố rất quan trọng

Phong thủy trong việc chọn mua căn hộ chung cư

Là một người mang trong mình dòng máu da vàng, bạn sẽ không thể nào đánh mất văn hóa phong thủy trong mọi hoạt động cuộc sống hàng ngày, nhất là những thứ liên quan đến nơi ở, nơi làm việc. Lựa chọn một nơi an cư lâu dài, ngoài việc xem xét các yếu tố di chuyển thuận lợi, những tiện nghi có đáp ứng nhu cầu hay không thì phong thủy là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà khách hàng mua nhà không thể bỏ qua.

Nhiều người vẫn cứ nghĩ, căn hộ chung cư luôn được xây dựng  theo một thể thống nhất giống nhau, không phân biệt dành riêng cho một đối tượng gia chủ nào, vì vậy không đảm bảo được yếu tố phong thủy ở trong đó, có chăng thì cũng không dễ để mà tìm được một căn hộ đủ điều kiện như thế. Đó cũng là 1 trong những lý do người dân không chuộng mua căn hộ chung cư là vậy. Airport new center

Thế nhưng, đó là một quan điểm cũ kỹ. Ngày nay, với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng, các nhà đầu tư dự án không chỉ tập trung vào các tiện ích nội khu mà còn đặc biệt chú trọng vào yếu tố phong thủy trong mỗi thiết kế căn hộ.

Góc nhìn phong thủy trong căn hộ cao cấp Asa Light quận 8

Phong thủy giữa cửa chính và cửa sổ

Trước hết là chọn hướng của cửa chính, sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ, hướng này phải tính từ cửa chính của căn hộ chứ không phải hướng của tòa nhà. Tiếp theo là xét đến cửa chính và cửa sổ, theo luật phong thủy thì 2 cửa này không nên đối diện thẳng với nhau, điều này không những ko có ý nghĩa tốt về tài lộc mà còn không tốt cho sức khỏe do không giữ được luồng không khí hài hòa trong căn hộ.

asa light

Căn hộ cao cấp Asa Light luôn đảm bảo luôn sinh khí lưu thông hài hòa

Thiết kế căn hộ cao cấp Asa Light quận 8 dựa trên yếu tố đó mà luôn đảm bảo mang lại luồng gió và ánh sáng trong lành từ tự nhiên và lưu thông hài hòa trong toàn không gian căn hộ.

Phong thủy từ cấu trúc của căn hộ cao cấp Asa Light quận 8

Một căn hộ đảm bảo yếu tố phong thủy khi được thiết kế vuông vắn, không góc cạnh nhọn hay các điểm chết, đoạn ngắt quãng vô nghĩa.  Với mật độ căn hộ trên một mặt sàn khá ít, căn hộ cao cấp Asa Light chợ Phạm Thế Hiển luôn đảm bảo độ vuông vức đẹp mắt không góc “chết”, các căn đều là căn góc, không bị méo mó hay khiếm khuyết một vị trí nào.

asa light

Căn hộ vuông vức không góc chết của căn hộ cao cấp Asa Light

Vị trí bếp và WC

Bếp và WC là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Bếp tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc của gia đình. Người phương Đông có quan niệm “khai môn kiến táo, tiền tài đa hao” nên việc đặt bếp tránh quay mặt ra cửa, tránh kiểu nhà mở cửa ra là thấy bếp ngay, điều này có ý nghĩa không tốt về mặt tài lộc.

Khu vực nhà vệ sinh tuyệt đối kiêng kỵ đặt giữa nhà, đối diện với bếp, điều này rất bất lợi về tiền bạc, hanh phúc và sức khỏe của cả gia đình.

Quan sát kỹ các thiết kế căn hộ cao cấp Asa Light bạn sẽ không bao giờ tìm được một lỗi nhỏ giữa vị trí đặt bếp và WC, tất cả đều đảm bảo không phạm vào các yếu tố phong thủy xấu, làm hao tốn tiền bạc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy ở vị trí phòng khách

Phòng khách nên được thiết kế sao cho không khá lộ thiên khi mở cửa chính, nghĩa là không nên để bao quát hết tầm nhìn của người đứng ngoài cửa chính, điều này vừa tạo cảm giác không tự nhiên trong sinh hoạt của khách và người nhà, lại không tốt về mặt phong thủy sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Tất cả những yếu tố trên được chủ đầu tư Thái Bảo cam kết rằng, căn hộ cao cấp Asa Light là một tuyệt phẩm không chỉ có giá trị nghệ thuật cao mà luôn đảm bảo các yếu tố nghiêm ngặt về phong thủy.

Tuy được thiết kế từ ý tưởng phong cách Pháp, song nơi đây là để phục vụ người dân Á Đông, là để mang lại một cuộc sống thịnh vượng, sung túc và khỏe mạnh cho đa số cư dân da vàng, bởi thế căn hộ cao cấp Asa Light luôn đạt được những giá trị đó trong từng thiết kế tỉ  mỉ, chi tiết của mình. Chứng minh điều này chính là biểu tượng bát quái đậm tính phong thủy trên mô hình dự án của căn hộ Asa Light .

asa light

Biểu tượng bát quái trên mô hình dự án Asa Light

Không chỉ mang lại không gian sống xanh lý tưởng, mang lại những tiện ích đẳng cấp đủ đầy, dự án căn hộ cao cấp Asa Light còn mang lại cho cư dân một nơi an cư thoải mái và sung túc nhất trong ngay chính căn phòng của mình.

Từ Khóa:

Tin liên quan