TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Khu Dân Cư Cầu Tràm

Saigon Fortune mang theo màu sắc của một thành phố trẻ, năng động và rất hiện đại. Được xem là thành phố vệ tinh đẳng cấp phía Nam Sài Gòn, vận hành theo mô hình thành công của các nước trên thế giới. Dự án được xây dựng và hoạt động dựa trên 4 trụ cột chính là:Đảm bảo An ninh, Vận hành theo mô hình thông minh, Tiện ích đa dạng, kết nối thuận tiện.
04/05/2021

Sản phẩm của SaiGon Fortune có gì đặc biệt đáng để đầu tư ?

Là một dự án đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại, SaiGon Fortune có những sản phẩm nào hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế mẫu nhà tại khu đô thị này nhé!
23/03/2021

The sol city nam Sài Gòn - Điểm sáng của thị trường bất động sản phía nam

Dự án The sol city nam Sài Gòn do Thắng Lợi Group phát triển với mong muốn mang lại điểm sáng mới cho thị trường Bất động sản phía nam. Diện tích xây dựng 105ha với số lượng sản phẩm lên đến 975 đa dạng với khu đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse. Nằm gần chợ Hưng Long, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh và là cầu nối của các trục giao thông quan trọng giữa Đồng Bằng Sông Cửu Long và Sài Gòn.
10/02/2021

Lễ Giới Thiệu Dự Án The Sol City Tại Nhà Hàng Riverside Palace Quận 4

Dự án the sol city tọa lạc gần Chợ Hưng Long, đường An Phú Tây, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Vị trí nằm giáp với huyện Nhà Bè, liền kề khu Phú Mỹ Hưng, Tp Hồ Chí Minh. The sol city tận dụng được vị trí đắc địa, dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành, Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Trung Lương, Mặt tiền Quốc Lộ 1A… Đây là những lợi thế tuyệt vời về mặt kinh tế giúp nâng cao giá trị của dự án.
05/01/2021

Dự án An Gia Hills Bảo Lộc - Bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư

Dự án đất nền An Gia Hills Bảo Lộc - Khu biệt thự an gia hills ngay trung tâm Thành phố Bảo Lộc. Nơi đây sẽ cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ dưỡng thật thú vị với không gian xanh mát và không khí mát mẻ trong lành nhất.
02/01/2021

Định Hướng Phát Triển Bất Động Sản Của Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ những năm 90 chính sách phát triển của Sài Gòn chính là khu nam, mà tiêu biểu dự án phát triển đầu tiên chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng - đây chính là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại đầu tiên ở Sài Gòn. Thế vì sao hiện nay khu Đông lại lên Thành phố trước tiên ? Câu trả lời sẽ có ngay sao đây !
31/12/2020
1 2 3 4 5