TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Những điều duy nhất tại dự án Asa Light

Thị trường căn hộ cao cấp đang ngày càng chững lại và có xu hướng giảm, trong khi đó các căn hộ tầm trung với giá bán hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ lại phát triển mạnh. Một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung đang gấy sốt thị trường hiện nay là dự án Asa Light LL group. Giống như tên gọi của dự án, Asa Light mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Và bạn có biết những điều duy nhất chỉ có tại Asa Light hay chưa?
22/02/2018

Vị trí vàng của dự án High Intela

Quận 8 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Không dễ dàng gì có thể sở hữu một mảnh đất có vị thế đẹp như nơi dự án High Intela tọa lạc.
19/12/2017

Dự án Asa light quận 8 căn hộ giá rẻ cho mọi nhà

Bạn đang tìm hiểu và mong muốn tìm kiếm mộ nơi an cư ổn định cho cả gia đình. Bạn muốn lựa chọn nơi thích hợp và thuận tiện nhất cho mọi người. Thế nhưng với thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng và có rất nhiều dự án, nhiều lời mời chào về khu đất, khu chung cư,
05/09/2017

Công viên căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

Dự án căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển thuộc sự đầu tư của công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Thái Bảo. Nếu không tìm hiểu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án chung cư cao cấp.
25/08/2017

Asa Light

Dự án Asa Light LL Group là một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Tây Nam Hồ Chí Minh. Đến với Asa Light, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm quận 8 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%.
05/08/2017

Căn hộ Asa Light so với các dư án lân cận

Asa Light quận 8 là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Nhật Bản và Singapore theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá dự án Asa Light quận 8 là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh.
26/07/2017
6 7 8 9 10