TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Avila 2 có vị trí nổi bật như thế nào ?

Với vị trí thuận lợi nằm ngoài mặt tiền đường số 44 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8 rộng tầm 14m, có thể nói vị trí căn hộ Avila 2 là khá tốt. Ngoài ra, dự án còn nằm trong một khu khép kín với 4 đường chính xung quanh là Trương Đình Hội, An Vương, Đường số 41, Đường số 44.
22/08/2018

Giá bán chung cư Asa Light cực hấp dẫn

Eco green sài gòn - Khi nhắc đến một căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng thường quan tâm đến một số vấn đề chính như vị trí, tiện ích và giá bán. Đa phần những căn hộ có vị trí đẹp, tiện ích nội ngoại khu chất lượng cao thì có mức giá bán khá đắt đỏ. Tuy nhiên, chung cư Asa Light quận 8 lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí vàng, tiện ích tốt và mức giá bán cực hấp dẫn.
30/07/2018

Những điều duy nhất tại dự án Asa Light

Thị trường căn hộ cao cấp đang ngày càng chững lại và có xu hướng giảm, trong khi đó các căn hộ tầm trung với giá bán hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ lại phát triển mạnh. Một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung đang gấy sốt thị trường hiện nay là dự án Asa Light LL group. Giống như tên gọi của dự án, Asa Light mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Và bạn có biết những điều duy nhất chỉ có tại Asa Light hay chưa?
22/02/2018

Vị trí vàng của dự án High Intela

Quận 8 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Không dễ dàng gì có thể sở hữu một mảnh đất có vị thế đẹp như nơi dự án High Intela tọa lạc.
19/12/2017

Dự án Asa light quận 8 căn hộ giá rẻ cho mọi nhà

Bạn đang tìm hiểu và mong muốn tìm kiếm mộ nơi an cư ổn định cho cả gia đình. Bạn muốn lựa chọn nơi thích hợp và thuận tiện nhất cho mọi người. Thế nhưng với thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng và có rất nhiều dự án, nhiều lời mời chào về khu đất, khu chung cư,
05/09/2017

Công viên căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

Dự án căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển thuộc sự đầu tư của công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Thái Bảo. Nếu không tìm hiểu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án chung cư cao cấp.
25/08/2017
6 7 8 9 10