TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

ĐẶC ĐIỂM DÂN CƯ CHUNG CƯ ASA LIGHT QUẬN 8

Asa Light là khu căn hộ thông minh quy mô lớn tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh – khu vực mà các dự án bất động sản phát triển rất sôi động của thành phố. Đến với Asa Light, cư dân không chỉ được tận hưởng một không gian xanh yên bình, những tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng cao mà có thể hoàn toàn yên tâm về dân cư dự án chung cư Asa Light quận 8.
16/02/2017

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ASA LIGHT QUẬN 8

Asa Light là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc giá trung bình. Chủ đầu tư dự án Asa Light quận 8 là Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại – Dịch vụ Thái Bảo. Là dự án căn hộ cao cấp nhưng Asa Light có mức giá bất ngờ - một món quà mà chủ đầu tư Thái Bảo dành tặng cho khách hàng.
14/02/2017

ĐÔI NÉT VỀ ĐẶC ĐIỂM PHÂN BỔ KHÔNG GIAN DỰ ÁN ASA LIGHT QUẬN 8

Dự án Asa Light quận 8 của chủ đầu tư Thái Bảo và do công ty CP Bất Động Sản L & L Group phân phối độc quyền là dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu nhưng có mức giá tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của đa số dân cư. Thiết kế căn hộ hiện đại cùng với cách phân bổ không gian dự án Asa Light quận 8 thông minh đã biến Asa Light trở thành địa điểm sống lý tưởng của rất nhiều người.
13/02/2017

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN ASA LIGHT

Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ Asa Light Phạm Thế Hiển lại thu hút khách hàng và các nhà đầu tư đến vậy. Asa Light sở hữu những đặc điểm hoàn toàn khác biệt mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những điểm khác biệt nào trong bài viết sau đây.
10/02/2017

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TRONG VÀ NGOÀI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Môi trường sống là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Đây cũng là một trong những điều khiến ông bố bà mẹ phải băn khoăn nhiều khi lựa chọn một căn nhà có đặc điểm phù hợp. Đến với căn hộ chung cư Asa Light quận 8, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục ở nơi đây.
09/02/2017

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN ASA LIGHT QUẬN 8

So với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích tương đương thì Asa Light có mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất. Không chỉ có giá trị an cư – lạc nghiệp, tiềm năng dự án Asa Light quận 8 cũng là một trong những yếu tố chính hấp dẫn các nhà đầu tư.
08/02/2017
11 12 13 14 15