TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CĂN HỘ ASA LIGHT HƯỚNG ĐẾN

​Là một sản phẩm căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung, căn hộ Asa Light là món quà lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo dành tặng cho người dân. Mang nhiều giá trị bền vững cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, an cư... sự thành công của dự án này chính là nhờ chủ đầu tư đã xác định rõ ràng đối tượng dự án chung cư Asa Light quận 8 hướng đến.
17/01/2017

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỰ ÁN ASA LIGHT LL GROUP

​Cuộc sống của con người hiện đại ngày càng bận rộn với hàng tá công việc bên ngoài xã hội. Đối với không ít người việc được mua sắm quần áo hay giải trí cũng là điều xa xỉ. Không ít người lựa chọn mua nhà tại chung cư Asa Light Ll Group do nơi đây sở hữu một trung tâm thương mại chất lượng, có quy mô lớn với đa dạng mặt hàng.
16/01/2017

THIẾT KẾ CĂN HỘ ASA LIGHT LL GROUP

​Tọa lạc tại mặt đường Phạm Thế Hiển – vị trí đắc địa của quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Asa Light LL Group được công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo đầu tư với tổng số vốn lên đến 2000 tỷ đồng. Không chỉ quan tâm đến kết cấu cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu. Chủ đầu tư còn dành rất nhiều tâm huyết cho thiết kế căn hộ tại dự án.
14/01/2017

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

​Chung cư Asa Light quận 8 tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, nổi tiếng trong khu vực với những tiện ích nội khu tuyệt vời. Một yếu tố không nhỏ góp phần làm nên giá trị của dự án án này chính là những tiện ích ngoại xung quanh nơi đây. Khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 có thể sở hữu được những tiện ích như của Asa Light.
10/01/2017

ĐÁNH GIÁ VỀ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA CĂN HỘ ASA LIGHT THÁI BẢO

​Chung cư Asa Light LL Group ra mắt thị trường bất động sản giá rẻ tạo nên tiếng vang lớn và trở thành dự án độc tôn gần như không có đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Cùng đánh giá về mức độ phù hợp của chung cư Asa Light LL Group trong nhu cầu hiện nay.
09/01/2017

CĂN HỘ ASA LIGHT LL GROUP PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH TRẺ HAI THẾ HỆ

​Trong dịp mở bán gần đây nhất của dự án Asa Light, chúng tôi được trò chuyện với anh Huy – một trong những khách hàng mua được căn hộ tại đây. Với khuôn mặt vui vẻ, hớn hở như đã làm được việc quan trọng, anh Huy trải lòng mình về lý do để anh lựa chọn căn hộ Asa Light LL group.
09/01/2017
11 12 13 14 15