TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN ASA LIGHT PHẠM THẾ HIỂN

​Việc tìm mua một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh với những người có thu nhập trung bình vốn không phải là điều dễ dàng, hơn nữa lại là căn hộ có chất lượng cuộc sống tốt gần như là điều không thể. Nhưng dự án Asa Light Phạm Thế Hiển xuất hiện trên thị trường với giá bán chỉ từ 800 triệu đồng cho 1 căn hộ 1 phòng ngủ đã biến điều không thể trở thành có thể. Đây là một dự án rất đáng để bạn lựa chọn với những tiện ích nội khu nổi bật nâng tầm giá trị...
08/01/2017

NHỮNG LÝ DO ĐƯA DỰ ÁN ASA LIGHT LL GROUP TRỞ THÀNH TÂM BẢO

​Ngay từ khi chưa chính thức mở bán dự án Asa Light LL group đã trở thành đối tượng săn tìm, quan tâm của nhiều người dân có nhu cầu cũng như những nhà kinh doanh bất động sản. Vậy những lý do nào để Asa Light trở nên có sức hút mạnh mẽ như vậy?
08/01/2017

TẬN HƯỞNG BỂ BƠI TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ ASA LIGHT QUẬN 8

​Sở hữu một căn hộ chung cư Asa Light quận 8, cư dân không chỉ biết đến căn hộ chất lượng cao mà còn được hưởng những tiện ích nội khu hấp dẫn. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội giải trí, nâng cao sức khỏe của cư dân.
07/01/2017

CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HƠN NHÀ ĐẤT ?

Nhiều người vẫn luôn có tâm lý nghi ngại những chung cư tầm trung do đông đúc có nhiều bất tiện về cuộc sống. Nhưng với căn hộ chung cư Asa Light quận 8 ngay cả những ai vốn dĩ không chuộng cuộc sống chung cư cũng phải suy nghĩ lại. Vậy những lý do nào để Asa Light có sức hút hơn cả nhà đất ?
07/01/2017

YÊN TÂM VỚI HỆ THỐNG AN NINH TẠI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

An ninh chung cư là vấn đề khiến nhiều người nghi ngại và không muốn chọn chung cư làm nơi sinh sống. Nhưng với căn hộ Asa Light quận 8 cư dân hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh tại đây.
06/01/2017

SỞ HỮU CĂN HỘ ASA LIGHT GIÁ RẺ

​Đối với người tiêu dùng, trước khi lựa chọn bất kì một sản phẩm nào, từ thực phẩm đến quần áo, nội thất và cả nhà ở, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, thì giá cả cũng yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, đối với những người lao động có mức thu nhập trung bình và thấp, mong muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình là nỗ lực cả đời. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án Asa Light giá rẻ, chất lượng đảm...
05/01/2017
16 17 18 19 20