TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HƠN NHÀ ĐẤT ?

Nhiều người vẫn luôn có tâm lý nghi ngại những chung cư tầm trung do đông đúc có nhiều bất tiện về cuộc sống. Nhưng với căn hộ chung cư Asa Light quận 8 ngay cả những ai vốn dĩ không chuộng cuộc sống chung cư cũng phải suy nghĩ lại. Vậy những lý do nào để Asa Light có sức hút hơn cả nhà đất ?
07/01/2017

YÊN TÂM VỚI HỆ THỐNG AN NINH TẠI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

An ninh chung cư là vấn đề khiến nhiều người nghi ngại và không muốn chọn chung cư làm nơi sinh sống. Nhưng với căn hộ Asa Light quận 8 cư dân hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh tại đây.
06/01/2017

SỞ HỮU CĂN HỘ ASA LIGHT GIÁ RẺ

​Đối với người tiêu dùng, trước khi lựa chọn bất kì một sản phẩm nào, từ thực phẩm đến quần áo, nội thất và cả nhà ở, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, thì giá cả cũng yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, đối với những người lao động có mức thu nhập trung bình và thấp, mong muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình là nỗ lực cả đời. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án Asa Light giá rẻ, chất lượng đảm...
05/01/2017

CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC CÙNG CĂN HỘ CHUNG CƯ ASA LIGHT QUẬN 8

Căn hộ chung cư Asa Light quận 8 là một trong những dự án đang được sự quan tâm và thu hút của đông đảo khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, công ty. Căn hộ chung cư Asa Light quận 8 không chỉ là nơi để ở, nơi đó còn thể hiện một không gian hiện đại, người dùng có thể thư giãn và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án căn hộ Asa Light.
04/01/2017

CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8 MUA ĐỂ Ở HAY ĐẦU TƯ ?

​Thị trường bất động sản Sài Gòn đang náo nức chờ đón sự ra đời của một dự án nhà ở chung cư trong phân khúc giá rẻ hoàn hảo mang tên Asa Light. Những ai đã tìm hiểu về Asa Light đều không khỏi bất ngờ, ngạc nhiên về những điều đặc biệt dự án này mang lại. Với giá chưa đến 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ, chung cư Asa Light quận 8 phù hợp mua để ở và cả để đầu tư.
31/12/2016

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ ASA LIGHT PHẠM THẾ HIỂN QUẬN 8

​Asa Light là dự án khu phức hợp gồn những căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, trung tâm thương mại tọa lạc trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Mang nhiều giá trị cũng như những tiện ích nổi bật, Asa Light hứa hẹn sẽ là dự án thống lĩnh thị trường tầm trung tại khu vực trung tâm thành phố trong thời gian tới. Cùng đánh giá căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển để hiểu hơn về dự án này.
30/12/2016
16 17 18 19 20