TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ASA LIGHT TRẢ GÓP

​Căn hộ Asa Light là một dự án được thiết kế theo chuẩn Nhật Bản với xu hướng căn hộ thông minh và có quy mô lớn tại khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại khu vực đang được đẩy mạnh và có rất nhiều công trình giao thông và đây cũng chính là nơi mà chính quyền thành phố tập trung xây dựng và quy hoạch những dự án trọng điểm, kéo theo xu hướng phát triển của thị trường bất động sản khu vực quận 8 năm 2016. Nổi bật lên trên cả...
01/12/2016

CĂN HỘ CAO CẤP ASA LIGHT THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TIỆN LỢI

​Dự án Asa Light quận 8 là một trong những dự án trong phân khúc tầm trung đang được rất nhiều người quan tâm. Không những có vị trí giao thông kết nối khu vực thuận tiện, thiết kế căn hộ đẹp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, có những tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tiện lợi. Vậy tiện ích ngoại khu của căn hộ cao cấp Asa Light quận 8 có gì nổi trội?
30/11/2016

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG CỦA KHU CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

​Khu căn hộ Asa Light 1 là một dự án cao cấp có quy mô lớn ở khu vực Quận 8, không chỉ thu hút khách hàng bởi vẻ đồ sộ sầm uất của 3 tòa tháp cao, mà khu dự án này còn ấn tượng bởi vẻ đẹp tinh tế, cá tính trong mỗi thiết kế căn hộ.
29/11/2016

GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Căn hộ Asa Light quận 8 hiện đang trong giai đoạn khởi công, dự kiến cất nóc vào cuối 2017. Dù chưa tung sản phẩm ra thị trường vào chính thức rao bán lần nào nhưng dự án này đã thu hút khá đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm về giá cả và hình thức mua thanh toán căn hộ ở đây.
28/11/2016

CĂN HỘ GẦN TRUNG TÂM TP NHẤT TRONG PHÂN KHÚC TẦM TRUNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC

Mỗi người chúng ta, dù làm nghề nghiệp gì, giữ địa vị gì trong xã hội đều cần có một mái ấm gia đình. Vì gia đình là cái nôi của sự sống, là nơi dang rộng vòng tay mỗi khi ta mệt mõi trở về, là nơi có ba mẹ, có những người thân yêu cùng sum vầy , hạnh phúc. Bạn có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
25/11/2016

The Pegasuite chỉ 800 triệu nằm ngay trong lòng thành phố

Căn hộ The Pegasuite quận 8 Tạ Quang Bửu với giá cực sock chỉ 800 triệu/căn, ngoài ra còn nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa và nhiều tiện ích cao cấp.
07/11/2016
16 17 18 19 20