TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Tiện ích đẳng cấp của dự án The Sol City

Danh tiếng của dự án The Sol City ngày càng được khẳng định trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn còn khá e ngại trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm của dự án này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về những tiện ích nổi trội của dự án này xem nó có gì đáng để đầu tư nhé!
24/12/2020

Những thông tin cần biết về The Sol City

The Sol City đang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư khu vực miền Nam. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!
24/12/2020

Bình Chánh Rục Rịch Lên Quận, Bất Động Sản Xung Quanh Được Săn Đón

Trung tâm hành chính Bình Chánh với vai trò hạt nhân trong chiến lược phát triển đô thị vệ tinh khu Tây TP.HCM, sẽ góp phần thúc đẩy, tạo đà cho thị trường BĐS khu vực phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn chuyển đổi từ huyện lên quận.
10/12/2020

Bất Động Sản Vùng Ven Lên Ngôi

Thị trường bất động sản đang có sự phân cấp rõ rệt sau thời gian trầm lắng thay vì chú trọng đầu tư trong các thành phố lớn, các nhà đầu tư sẽ chuyển dịch sang bất động sản vùng ven.
08/12/2020

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án The Sol City Nam Sài Gòn

Cặp Nhật Tiến Độ Dự Án The Sol City Nam Sài Gòn mới nhất, bóng dáng một khu đô thị vệ tinh đang dần hình thành, tiến độ được cặp nhật liên tục.
05/12/2020

VÌ SAO ĐẦU TƯ VÀO KHU NÀY LÀ TIỀM NĂNG NHẤT ?

Quý khách hàng xem thử có phải phía đông Tp HCM có quận 9, biên hòa, nhơn trạch; phía bắc có Dĩ An Thuận An, phía Nam có Nhà Bè, Cần Giuộc, phía tây sẽ là Đức Hòa Bến Lức… Sẽ là những đô thị vệ tinh tầm cỡ xung quanh Tp HCM. Hiện tại Dĩ An Thuận An đã lên thành phố rồi, Thủ Đức cũng đã lên thành phố luôn (giá nhà đất hiện nay đã rất cao và sắp xỉ với sài gòn), còn lại là trục từ Đức Hòa, Bến Lức kéo dài đến Nhà Bè Phú Mỹ. Tương lai không xa thì 4 khu vực này sẽ lên đô...
11/09/2020
1 2 3 4 5