TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Gian nan cảnh tìm mua chung cư giá rẻ

Hiện nay các chung cư giá rẻ tầm tiền khoảng 800 triệu - 1 tỷ đang là phân khúc được người mua quan tâm và săn đón nhất hiện nay. Tuy nhiên nguồn cung của phân khúc này vẫn đang hạn chế vì cung thấp hơn cầu mà nguyên nhân chính là đầu tư vào phân khúc này không hề dễ dàng.
01/10/2019

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay để hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp nhất

Trong hàng loạt những dự án đang được triển khai tại Cam Ranh – Khánh Hòa thì căn hộ nghỉ dưỡng Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư chú ý bởi tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về tiện ích của dự án này nhé!
30/07/2019

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa? Đừng bỏ qua dự án căn hộ nghỉ dưỡng Cam Ranh!

Khánh Hòa là địa phương có tiềm năng lớn trong phát triển du lịch. Những nhà đầu tư đã nhanh chóng nhận ra điều đó và bắt đầu công cuộc “đổ tiền” vào các dự án lớn. Và nếu bạn cũng có mong muốn đầu tư vào đây, đừng bỏ qua dự án căn hộ nghỉ dưỡng Cam Ranh nhé!
27/07/2019

Lý do bạn nên mua căn hộ cao cấp Victoria Garden Bình Tân

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những giá trị mà căn hộ cao cấp Victoria Garden Bình Tân sẽ mang lại cho bạn để bạn cân nhắc có nên chọn mua căn hộ căn hộ này không nhé.
15/07/2019

Vì sao dự án chung cư Victoria Garden quận Bình Tân được nhiều người săn đón ?

Thời gian gần đây dự án chung cư Victoria Garden quận Bình Tân đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón, vì sao vậy ? Phải chăng dự án này có điều gì đặc biệt ?
08/07/2019

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân có gì đặc biệt ?

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân được những chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì nhiều lợi thế của dự án này đang có. Vậy dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân có gì đặc biệt ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế mà dự án này đang sở hữu trong bài viết này nhé.
05/07/2019
1 2 3 4 5