TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Bán đất nuôi yến tại Gò Công

Bán đất nuôi Yến tại Gò Công, thuộc ấp Láng, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
01/09/2020

VietUc Varea Thanh Âm Của Cuộc Sống

Khu đô thị vệ tinh đáng sống bậc nhất ngay cửa ngỏ phía tây thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí vàng ngay cạnh trung tâm Bến Lức Long An, mặt tiền đại lộ Vành đai 4 từ Việt Úc Varea dễ dàng kết nối đến các tiện ích quốc lộ 1A đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và đại lộ Võ Văn Kiệt thành phố Hồ Chí Minh. Đường Vành đai 3 đi cao tốc Bến Lức Long Thành và sân bay quốc tế Long Thành. Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương đi Nguyễn văn Linh. Các trục đường Nguyễn Hữu Trí, Trần Văn...
01/08/2020

Dự án Lago Centro Long An

Để trở thành một nhà đầu tư thông minh, nhạy bén thì Lago Centro là một dự án căn hộ béo bở, đầy tiềm năng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để cảm nhận được khả năng tiềm tàng của dự án này mang lại nhé.
03/04/2020

Eco City Premia

Khu đô thị cao cấp Eco City Primia kiểu mẫu đầu tiên tại Buôn Mê Thuột
19/02/2020

Căn hộ Lago Centro Long An: Không gian sống lý tưởng ở cửa ngõ phía Tây

Long An được đánh giá là một trong các tỉnh phát triển của đồng bằng sông Cửu Long với sự thu hút đầu tư rất lớn về bất động sản. Nhà phát triển Seaholdings đã công bố dự án Căn hộ Lago Centro Long An với đa dạng thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.
25/12/2019

Nhu cầu nhà ở xã hội

Việt Nam là một quốc gia có mức độ đô thị hoá nhanh, ước tính mỗi năm tăng thêm khoảng 1 triệu dân đô thị. Với tốc độ phát triển như hiện nay, dự kiến đến năm 2020, 40% dân số sẽ sinh sống tại thành phố. Đô thị hóa nhanh dẫn tới nhu cầu nhà ở tăng, giá đất tăng, tỉ lệ người thu nhập bình dân cũng tăng và có nhu cầu tìm kiếm nhà ở giá rẻ bình dân, vừa túi tiền ngày càng nhiều.
09/10/2019
1 2 3 4 5