TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Đất nền Long Thành qua cái nhìn đánh giá của chuyên gia bất động sản

Đất nền Long Thành hiện nay đang làm nên một cơn sốt nóng về sự tăng vọt về giá đất, nếu như trước đây người ta không mấy quan tâm đến đất vùng ven thì nay ngược lại. Sự khan hiếm của đất ở khu vực trung tâm cùng các dự án được đầu tư vào Long Thành- Đồng Nai, đã làm cho đất nền vùng ven trở thành sự lựa chọn cần thiết. Vậy đứng trước sự thay da đổi thịt này của Long Thành các chuyên gia bất động sản đánh giá ra sao ?
15/06/2019

Bùi Tư Toàn Residence

Dự án nhà phố Bùi Tư Toàn Residence Bình Tân giá chỉ từ 5,7 tỷ diện tích 4x12, 4x14m
12/06/2019

Tiềm năng phát triển của đất nền Long Thành thu hút các nhà đầu tư

Trong khoảng thời gian vừa qua, đất nền Long Thành đã có bước tiến mới cả về giá và mức độ tiêu thụ. Trở thành địa điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước rót tiền vào. Vậy đất nền Long Thành có những tiềm năng gì khiến các nhà đầu tư muốn bỏ vốn như vậy ?
07/06/2019

Đất nền Long Thành lên ngôi bởi các tiềm năng hấp dẫn người mua

Nếu như trước đây người dân Sài Gòn phải rất đau đầu, trong việc lựa chọn đất để mua bởi sự khan hiếm của nguồn cung thì hiện nay vấn đề này đã được giải quyết. Đất nền vùng ven đang trở thành xu hướng của rất nhiều người mua, nhất là đất nền Long Thành – Đồng nai. Vậy so với những khu vực khác thì đất tại đây có những tiềm năng gì mà lại được lựa chọn nhiều đến vậy?
27/05/2019

Nguyên nhân khiến các nhà đầu tư bất động sản “đổ bộ” về khu vực đất nền Long Thành

Trong khoảng thời gian đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Đồng Nai ghi nhận sự “đổ bộ” đột biến của các nhà đầu tư và khu vực đất nền Long Thành. Nguyên nhân nào khiến khu vực này trở thành một “ miếng nam châm” như vậy, cùng tìm hiểu ngay sau đây.
17/05/2019

Thông tin thị trường bất động sản sài gòn gần đây

Thị trường bất động sản sài gòn luôn sôi động và có nhiều thay đổi phát triển từng ngày nên thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy, bất động sản Sài Gòn gần đây có gì mới, những khu bất động sản cao cấp tại trung tâm đang có giá trị hấp dẫn giới đầu tư và nhà giàu đến thế nào? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.
10/05/2019
6 7 8 9 10