TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIN TỨC

Bùi Tư Toàn Residence

Dự án nhà phố Bùi Tư Toàn Residence Bình Tân giá chỉ từ 5,7 tỷ diện tích 4x12, 4x14m
12/06/2019

Tiềm năng phát triển của đất nền Long Thành thu hút các nhà đầu tư

Trong khoảng thời gian vừa qua, đất nền Long Thành đã có bước tiến mới cả về giá và mức độ tiêu thụ. Trở thành địa điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước rót tiền vào. Vậy đất nền Long Thành có những tiềm năng gì khiến các nhà đầu tư muốn bỏ vốn như vậy ?
07/06/2019

Đất nền Long Thành lên ngôi bởi các tiềm năng hấp dẫn người mua

Nếu như trước đây người dân Sài Gòn phải rất đau đầu, trong việc lựa chọn đất để mua bởi sự khan hiếm của nguồn cung thì hiện nay vấn đề này đã được giải quyết. Đất nền vùng ven đang trở thành xu hướng của rất nhiều người mua, nhất là đất nền Long Thành – Đồng nai. Vậy so với những khu vực khác thì đất tại đây có những tiềm năng gì mà lại được lựa chọn nhiều đến vậy?
27/05/2019

Nguyên nhân khiến các nhà đầu tư bất động sản “đổ bộ” về khu vực đất nền Long Thành

Trong khoảng thời gian đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Đồng Nai ghi nhận sự “đổ bộ” đột biến của các nhà đầu tư và khu vực đất nền Long Thành. Nguyên nhân nào khiến khu vực này trở thành một “ miếng nam châm” như vậy, cùng tìm hiểu ngay sau đây.
17/05/2019

Thông tin thị trường bất động sản sài gòn gần đây

Thị trường bất động sản sài gòn luôn sôi động và có nhiều thay đổi phát triển từng ngày nên thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy, bất động sản Sài Gòn gần đây có gì mới, những khu bất động sản cao cấp tại trung tâm đang có giá trị hấp dẫn giới đầu tư và nhà giàu đến thế nào? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.
10/05/2019

Căn hộ cao cấp Victoria Garden Bình Tân – thiên đường cuộc sống

Sở hữu cho mình một căn hộ nhà ở tại các khu đô thị sôi động, tấp nập kinh doanh, trên địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện là ước mơ của nhiều người. Song, nếu điều này kết hợp với kiến trúc cực sang trọng và hoà mình trong thiên nhiên cây xanh thì quả là tổ ấm lý tưởng mà ai ai cũng muốn sở hữu. Căn hộ cao cấp Victoria Garden Bình Tân sẽ mang đến những điều đó cho bạn bởi chúng không chỉ nằm ở vị trị đẹp nhất ở khu Tây Nam Sài Gòn và còn là căn hộ cao cấp hạng...
01/04/2019
6 7 8 9 10