TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Biệt thự The Pegasuite nhà phố tại TP.HCM đạt kỷ lục trong qúy 3/2016

Mới đây thì hãng nghiên cứu bất động sản Savills Việt Nam vừa mới công bố doanh số bán căn hộ The Pegasuite đạt mức kỷ lục trong quý 3/2016 đặc biệt trên phân khúc biệt thự và nhà liền kề.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Lý do đáng để bạn chọn căn hộ The Pegasuite

 

Biểu đồ cho thấy sự phát triển của những dự án The Pegasuite

 

Những số liệu chi tiết mới của Savills cho căn hộ The Pegasuite

Theo số liệu của Savills chỉ tính riêng trong quý 3/2016, tổng số lượng biệt thự căn hộ The Pegasuite và nhà liền kề tại thành phố Hồ Chí Minh bán thành công đã tăng đến gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó phân khúc nhà liền kề chiếm hơn 70% tổng lượng giao dịch thành công, chỉ riêng quận 2 và quận 9 chiếm đến hơn phân nửa doanh số bán. Ông Neil – Giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho rằng nguyên nhân chủ yếu khiến cho lượng giao dịch biệt thự The Pegasuite và nhà liền kề đạt mức kỷ lục trong quý này chủ yếu là do các chủ đầu tư đang tung ra các sản phẩm với nhu cầu của người trung lưu về giá cả lẫn các tiện ích, thiết kế đồng bộ cho phân khúc này trở nên hấp dẫn hơn so với các sản phẩm cùng loại trước đây.

Sẽ còn cung cấp thêm căn hộ The Pegasuite

Số liệu cho thấy thị trường có 6 dự án biệt thự nhà liền kề mới được chào bán trong quý này cộng với 5 dự án hiện hữu phát triển giai đoạn mới cung cấp ra thị trường thêm 1.100 căn hộ The Pegasuite mới. Nếu tính chung trên cả thị trường hiện thành phố Hồ Chí Minh đang có khoảng 3.800 căn biệt thự và nhà liền kề mới đang được chào bán như đang tập trung ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh tỷ lệ tiêu thụ biệt thự và nhà liền kề đang ở mức 32% đây là tỷ lệ hấp thụ lớn trong vài năm trở lại đây.

Trang cung cấp thông tin BĐS: 577.vn

Tin liên quan