TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Công viên căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

Công viên căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

Dự án căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển thuộc sự đầu tư của công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Thái Bảo. Nếu không tìm hiểu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án chung cư cao cấp. Tuy nhiên, đây là dòng căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức thu nhập trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không thua kém bất kì một khu căn hộ cao cấp nào của thành phố, nổi bật trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn.

>> Xem thêm: The Sol city

Diện tích công viên của căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

asa light

Đường nội khu tuyệt đẹp trong công viên Vietuc Varea

Với mong muốn mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống chất lượng nhất. Chủ đầu tư Thái Bảo đã rất lưu tâm đến vấn đề bảo vệ không khí và môi trường. Ngoài việc trang bị một hệ thống xử lý rác thải chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực 24/24 giờ làm việc. Tại đự án căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển còn sở hữu một công viên cây xanh có diện tích lớn, được đầu tư rất nhiều kinh phí quy hoạch và xây dựng.

Tổng quy mô dự án có diện tích 14 958, 7m2  trong đó mật độ xây dựng chỉ đạt mức 32,77% còn công viên cây xanh lên tới 37, 26% tương đương với diện tích 5573, 6 m2. Khó lòng có một dự án căn hộ tầm trung nào lại sở hữu một công viên nội khu có diện tích lớn như vậy.

So với các dự án chung cư cao cấp tại các quận nội thành khác của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ số ít dự án sở hữu công viên nội khu có độ lớn và chiếm tỉ lệ tương đương với công viên của Asa Light.

Giá trị của công viên nội khu căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển

đất nền airport new center

Công viên cây xanh nhìn từ trên cao

Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Asa Light đường Phạm Thế Hiển còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích mang đến một không gian xanh tuyệt vời cho cư dân của mình.

Đường đi bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các địa điểm trong công viên. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong căn hộ Asa light đã có thể được vui chơi giải trí.

Chủ đầu tư cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng những loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu năm được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh tuyệt vời này.

Từ Khóa:

Tin liên quan