TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Đất nền Long Thành qua cái nhìn đánh giá của chuyên gia bất động sản

Đất nền Long Thành qua cái nhìn đánh giá của chuyên gia bất động sản

Đất nền Long Thành hiện nay đang làm nên một cơn sốt nóng về sự tăng vọt về giá đất, nếu như trước đây người ta không mấy quan tâm đến đất vùng ven thì nay ngược lại. Sự khan hiếm của đất ở khu vực trung tâm cùng các dự án được đầu tư vào Long Thành- Đồng Nai, đã làm cho đất nền vùng ven trở thành sự lựa chọn cần thiết. Vậy đứng trước sự thay da đổi thịt này của  Long Thành các chuyên gia bất động sản đánh giá ra sao ?

airport new centerĐất nền airport new center Long Thành dưới góc nhìn đánh giá của chuyên gia bất động sản

Đất nền Long Thành có nhiều tiềm năng để đầu tư

Long Thành tuy chỉ là một huyện mới thành lập của tỉnh Đồng Nai, nhưng nó đã có những bước phát triển vượt trội. Không chỉ đó là sự đi lên về các mặt như y tế hay giáo dục mà còn ở cơ sở hạ tầng vật chất...

Ngoài ra Long Thành – Đồng Nai còn có vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh do đó tạo nhiều cơ hội để giao lưu hay buôn bán...Không những vậy nhìn thấy được nhiều thuận lợi từ vị trí của Long Thành trong tương lai, chính vì vậy mà nhà nước ta đã mạnh tay đầu tư. Đó không chỉ là xây dựng các công trình giao thông kết nối mà đầu tiên phải kể đến dự án cao cấp sân bay quốc tế Long Thành.

Với sự phê duyệt của Quốc hội cho dự án này đã khiến cho đất nền ở đây tăng giá. Bởi khả năng thu hút số lượng dân cư tập trung về sinh sống và giải quyết được vấn đề nhà ở đang khan hiếm ở khu Đông hiện nay.

Không những vậy với những đất nền gần khu vực sân bay Long Thành tương lai sẽ là nơi tập trung nhiều dân cư cũng như các tiện ích ngoại khu hiện đại. Do vậy theo các chuyên gia việc bạn mua và đầu tư đất nền Long Thành hiện nay rất an toàn và hứa hẹn khả năng sinh lời cao.

Đất nền Long Thành hiện nay có mức giá phù hợp với người mua

Theo các chuyên gia bất động sản hiện nay giá đất nền Long Thành thời điểm hiện tại chưa rơi vào điểm nóng. Đồng thời nếu so sánh mức giá của đất nền nơi đây so với những khu vực khác thì nó có giá khá mềm. Vì vậy nếu bạn là người có vốn thì việc mua và chờ đợi nó tăng giá trong tương lai sẽ thu được nguồn lời rất lớn.

Đặc biệt khi dự án sân bay Long Thành đi vào giai đoạn hoàn tất thì giá đất nơi đây không lâu sẽ tăng giá. Vì vậy đây chính là thời điểm vàng để bạn hay các nhà đầu tư có thể mua và sinh lời an toàn.

Đất nền Long Thành có giá khá mềm so với những nơi khác

Như vậy đầu tư vào đất nền Long Thành vào thời điểm này sẽ rất an toàn với người mua. Tuy nhiên đứng trước những lời mời rao bán đất nền Long Thành giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu kỹ nhé tránh mua phải những nền đất chưa được phân lô hay đất nông nghiệp nhé. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thể thấy được tiềm năng của đất nền Long Thành, qua đó có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Từ Khóa:

Tin liên quan