TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CĂN HỘ ASA LIGHT HƯỚNG ĐẾN

Là một sản phẩm căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung, căn hộ Asa Light là món quà lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo dành tặng cho người dân. Mang nhiều giá trị bền vững cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, an cư... sự thành công của dự án này chính là nhờ chủ đầu tư đã xác định rõ ràng đối tượng dự án chung cư Asa Light quận 8 hướng đến.

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

Chưa đến 1 tỷ bạn có thể sở hữu căn hộ chung cư đẹp

Giá bán hấp dẫn của căn hộ Asa Light

Nhà ở đối với người Việt Nam vô cùng quan trọng, bởi theo quan niệm của cha ông ta có an cư mới lạc nghiệp. Vậy những người có kinh tế chưa mấy vững vàng, mức thu nhập chỉ dừng lại ở mức trung bình làm sao có thể sở hữu một ngôi nhà, căn hộ của mình tại khu vực quận 8 thành phố Hồ Chí Minh? Trước khi Asa Light ra đời, điều đó dường như là quá xa xỉ và không thể. Ngay cả thời điểm dự án Asa Light bắt đầu được khởi công, mọi người đều nghĩ mức giá của dự án cũng phải tầm trên 1 tỷ cho 1 căn hộ như những dự án tương đương xung quanh khác.

Trái ngược với suy đoán đó, Asa Light thực sự khiến người dân bất ngờ khi chỉ giao bán ở mức 17 triệu/ m2 kết hợp với tất cả các căn hộ đều có diện tích vừa phải nên tổng chi phí để sở hữu chung cư Asa Light không mấy lớn chỉ khoảng 800 triệu cho 1 căn 2 phòng ngủ. Điều đặc biệt, không phải bạn cần có đủ 800 triệu trở lên mới mua được chung cư Asa Light bởi chính sách mua trả góp từ chủ đầu tư một lần nữa khẳng định Asa Light là dự án bất động sản quần chúng. victoria garden

Không gian sống hoàn hảo tại Asa Light

Đối tượng dự án chung cư Asa Light quận 8 hướng đến

Với giá thành như trên, đủ để nhận biết đối tượng dự án chung cư Asa Light quận 8 là những đối tượng nào.

Thứ nhất, những cặp vợ chồng trẻ. Họ là những cặp vợ chồng chưa có nhiều tích lũy, kinh tế khá eo hẹp trong khi mức thu nhập cũng chỉ đủ ăn. Sở hữu một ngôi nhà, căn hộ tổ ấm đã không còn là mơ ước xa vời đối với những cặp vợ chồng trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nữa nhờ Asa Light.

>> Xem thêm: dự án airport new center

Thứ hai, những cặp vợ chồng đã về hưu không muốn làm phiền con cháu và muốn an hưởng tuổi già. Như vậy có thể thấy Asa Light sẽ là món quà đầy ý nghĩa của con cái dành tặng cho bố mẹ về hưu muốn sống cuộc sống độc lập, riêng tư tại khu vực an ninh, có lối sống lành mạnh và nhiều tiện ích nội khu tiện lợi.

Thứ ba, những gia đình có điều kiện mua căn hộ cho con cái đi học. Thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều trường đại học lớn, sinh viên từ các tỉnh thành đổ về đây sống và học tập rất nhiều. Không ít những gia đình có điều kiện chẳng ngại ngần mua cho con cái mình một căn hộ chung cư vừa tầm, tiện nghi để có môi trường sống tốt nhất.

Từ Khóa:

Tin liên quan