TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập – xứng đáng để đầu tư hay không ?

 Dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập – xứng đáng để đầu tư hay không?

Với những thành phố lớn, đông đúc người dân như Sài Gòn thì lựa chọn căn hộ chính là giải pháp tối ưu nhất. Gần đây thì dự án căn hộ 9x quận 7 đường Nguyễn Thị Thập – với kỳ vọng sẽ mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất.

Đầu tư vào bất động sản như thế nào để sinh lời? Làm sao để lựa chọn được dự án có nhiều triển vọng trong tương lai? Với dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập – cho dù bạn đầu tư với bất cứ mục đích gì cũng đều sinh lời.Đó là cam kết từ chủ đầu tư.

Dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập là dự án mới được triển khai đầu năm 2019 với định hướng cung cấp nhà ở hiện đại, tiện nghi và giá thành bình dân cho đối tượng mức thu nhập trung bình.

căn hộ 9x quận 7

Đây cũng là dự án nhà ở đáp ứng được các tiêu chí của cư dân tương lai:

-  Uy tín lớn từ chủ đầu tư

-  Vị trí kết nối giao thoa mọi lĩnh vực

-  Không gian sống văn minh, an toàn

-   Hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại

-   Giá thành phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thiết kế căn hộ theo mô hình châu Âu hiện đại

Bạn có tin được không khi mức giá căn hộ thuộc loại trung bình nhưng lại được đầu tư không khác gì những tòa chung cư cao cấp trong thành phố?

Với dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập thì đúng là như thế.

Nắm bắt xu hướng thiết kế kiến trúc của Châu âu cũng như thị hiếu của khách hàng, nên dự án được xây dựng với trung bình cho mỗi không gian căn hộ có diện tích từ 35 đến 40m2, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và nội thất thông minh.

Gam màu chủ đạo bên trong mỗi căn hộ là màu trắng, vừa đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và làm nổi bật các đồ đạc trong gia đình.

 Khu vực phòng khách, ban công được bố trí thêm rất nhiều cây xanh phong thủy để mang đến vận khí tốt cho gia chủ cũng như mang đến sự dễ chịu trong tiết trời oi ả của thời tiết tại Sài Gòn.

Giá bán dành cho mỗi căn hộ cực kỳ dễ chịu

Nếu nói đến vị trí căn hộ mặt tiền ngay trục đường chính cũng như được đầu tư đầy đủ hạ tầng cơ sở vật chất thì đương nhiên mức giá bán cho mỗi căn hộ cũng phải tương xứng với những thế mạnh mà nó sở hữu.

Tuy nhiên, với dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập, mức giá đưa ra từ phía chủ đầu tư lại khiến nhiều người bất ngờ và phải tìm cách nhanh chóng để sở hữu cho mình một căn hộ đó.

Chỉ từ 800 – 900 triệu cho một căn , đây có thể coi như loại hình nhà ở phù hợp cho người dân có mức thu nhập bình dân hoặc gia đình trẻ có nhu cầu định cư lâu dài.

Hơn nữa, chính sách ưu đãi thanh toán trước 30% giá trị nhà ở, như vậy chỉ từ 200 - 300 triệu, khách hàng có thể sở hữu trong tay căn nhà đáng mơ ước với bìa hồng chính chủ.

Đặc biệt hơn nữa, nếu đặt mua sớm, khách hàng sẽ được góp ngân hàng lãi suất 0% trong thời gian dài từ 3 đến 5 năm.

Vậy câu hỏi dự án có thực sự đáng để đầu tư? Đương nhiên là có rồi! Hãy tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại, giá thành tốt nhất khi đầu tư  vào dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập.

Từ Khóa:

Tin liên quan