TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ ... Nhưng

Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

Dự án căn hộ The Avila 2 là khu căn hộ cao tầng thứ 2 của Chủ đầu tư Thái Bảo, tọa lạc trên đường số 44 Phường 16, Quận 8. Dự án gồm 6 Block nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm để xe, tiếp giáp đường nội bộ với dự án sắp giao nhà Quý 2 năm 2017 The Avila 1.

căn hộ the avila 2

Dự án căn hộ The Avila

Trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, người dân có thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi.

>> Xem thêm: Vietuc Varea

Mức giá của dự án căn hộ The Avila 2 quận 8

Dự án The Avila 2 hiện đại, nổi bật so với xung quanh

Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại dự án The Avila 2 quận 8 cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính. 

Tuy nhiên, với căn hộ The Avila 2 thì lại khác. Được xây dựng với mục đích chung cư dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 14-15 triệu/m2.

Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy.

So với các dự án cùng chất lượng có vị trí xung quanh có thể nhận thấy được giá cả của The Avila 2 là rẻ nhất. Đơn cư như Topaz City cũng có giá lên đến 18 triệu/m2, chênh hơn 4-5 triệu đồng. Hay như căn hộ dự án Dream Home Palace và Viva có mức giá 17 triệu và 22 triệu/ m2. Giá thành cao hơn rất nhiều so với The Avila 2. Cùng một phạm vi, cùng một tiện ích cũng như chất lượng tương đương nhau mà mức giá của The Avila 2 có sự chênh lệch quá lớn đối với các dự án chung cư xung quanh mình.

Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, The Avila 2 sẽ giống như The Avila hay Asa Light của chủ đầu tư Thái Bảo Group, số lượng căn hộ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này, chắc chắn chỉ có tại dự án căn hộ The Avila 2 giá rẻ của Thái Bảo mà thôi. 

Phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi của The Avila 2 quận 8

thiết kế của dự án căn hộ the avila 2 quận 8 

Sở hữu ngôi nhà của chính mình không còn là điều xa vời

Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo. Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng là 750 triệu, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Đây là con số khổng lồ đối với họ, thậm chí có nhiều gia đình đi làm cả đời cũng chỉ được bằng đó. Biết được điều này, chủ đầu tư Thái Bảo Group đã đưa ra rất nhiều phương ánh thanh toán linh hoạt có lợi cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán trọn gói 1 lần, thanh toán làm nhiều lần và thanh toán theo tiến độ của dự án. 

Với mong muốn dành cho khách hàng của mình những ưu đãi tốt nhất, chủ đầu tư đã chia số lần đóng tiền lên đến 18 lần, trừ lần đặt cọc đầu tiên là 50 triệu đồng.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Khi nhận nhà khách hàng sẽ đóng 10% giá trị và còn 5% đóng nốt khi nhận sổ. Có thể nói đây là mức đóng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của người lao động.

Không chỉ thế, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Qua tất cả các yếu tố đã nêu ở trên, có thể thấy rằng khu căn hộ cao tầng trên của chủ đầu tư Thái Bảo có mức giá vô cùng hợp lý, không muốn nói là rẻ nhất khu vực Quận 8. Để chứng minh cho điều này, Quý khách có thể tham khảo trước các dự án xung quanh, phân tích các yếu tố về vị trí, tiến độ thi công, quy mô dự án và đặc biệt là phương thức thanh toán có huy động vốn hay không ? dự án đã khởi công chưa hay còn trên giấy mà đã huy động vốn của khách hàng. Từ đây quý khách sẽ có cái nhìn khái quát nhất về tổng thể quy mô công trình hoành tráng bậc nhất này.

Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như nhận bảng báo giá chính thức, Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư, Hotline: 0898 490 740, Email: websitechudautu@gmail.com. Hân hạnh đón tiếp và được phục vụ Quý khách !

Từ Khóa:

Tin liên quan