TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Giá bán chung cư Asa Light cực hấp dẫn

Khi nhắc đến một căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng thường quan tâm đến một số vấn đề chính như vị trí, tiện ích và giá bán. Đa phần những căn hộ có vị trí đẹp, tiện ích nội ngoại khu chất lượng cao thì có mức giá bán khá đắt đỏ. Tuy nhiên, chung cư Asa Light quận 8 lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí vàng, tiện ích tốt và mức giá bán cực hấp dẫn.

>> The Sol city

asa light

Phối cảnh chung cư Asa Light quận 8

Tổng quan về chung cư Asa Light quận 8

Chung cư Asa Light quận 8 nằm tại đường số 17 Phạm Thế Hiển, phường 4, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của Asa Light là công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thái Bảo và đơn vị phân phối – độc quyền là công ty CP Bất Động Sản L&L Group. Asa Light có tổng diện tích đất lên tới 19.128 m2, tổng số căn hộ là 1149 căn.

Asa Light nằm liền kề tại 3 tuyến đường huyết mạch của quận 8 là đường Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển và Tạ Quang Bửu. Với vị trí này, Asa Light kết nối vùng thuận tiện. Tất cả những cư dân đang sinh sống tại Asa Light đều cso thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác như quận 1, quận 4, quận 5, quận 7…để làm việc hoặc đi học.

Asa Light nằm kế bên chợ Phạm Thế Hiển. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc vì hệ thống tiện ích sẵn có từ rất lâu. Vì vậy, Asa Light đã tận dụng được triệt để hệ thống tiện ích ngoại khu này. Không những vậy, bên trong Asa Light còn có các tiện ích nội khu chất lượng cao như: công viên cây xanh, hồ bơi, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng gym…

Asa Light có mức giá hấp dẫn với vị trí vàng đắc địa

Mức giá hấp dẫn của chung cư Asa Light quận 8

Như đã đề cập ở trên, từ chung cư Asa Light quận 8 đến các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 5, quận 7…rất nhanh chóng và thuận tiện nên đa số khách hàng đều nghĩ rằng giá bán của các căn hộ Asa Light rơi vào khoảng trên 20 triệu đồng/m2. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì những dự án khác ở quận 8 như Diamond Riverside, Pegasuite, Chánh Hưng Giai Việt…đều có giá khoảng từ 21 đến 25 triệu đồng/m2.

Điều bất ngời là mức giá của chung cư Asa Light quận 8 lại thấp hơn so với những dự án trên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoảng 810 đến 1.1 tỷ là có thể sở hữu một căn nhà tai Asa Light rồi. Có nghĩa rằng giá bán căn hộ Asa Light chỉ từ 17 triệu đồng/m2 cho đến 20 triệu đồng/m2 mà thôi. Mức giá cao nhất tại Asa Light cũng chỉ ngang bằng với giá thấp nhất của các dự án khung quanh.

Xem thêm: đất nền airport new center

Bên cạnh đó, dự án Asa Light còn có chính sách hỗ trợ cho vay đối với khách hàng mua nhà. Đơn vị phân phối L&L Group đã hợp tác với ngân hàng BIDV để hỗ trợ cho vay, với hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ Asa Light. Tuy nhiên, để an toàn hơn về mặt tài chính thì bạn chỉ nên vay khoảng 50 – 60% giá trị căn hộ mà thôi.

asa lightNgân hàng BIDV hỗ trợ cho vay vốn khi mua nhà tại chung cư Vietuc Varea

Như vậy, nếu gia đình bạn có khoảng 500 triệu đồng và tổng thu nhập của gia đình đạt khoảng 15 triệu thì bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại Asa Light.

Chung cư Asa Light quận 8 là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố. Các căn hộ tại Asa Light có thiết kế thông minh, hiện đại. Sinh sống tại Asa Light, các cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ. Không những vậy, giá bán của Asa Light rất hấp dẫn, ở mức vừa phải nên đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng – eco green sài gòn.

Từ Khóa:

Tin liên quan