TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TRONG VÀ NGOÀI CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

Môi trường sống là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Đây cũng là một trong những điều khiến ông bố bà mẹ phải băn khoăn nhiều khi lựa chọn một căn nhà có đặc điểm phù hợp. Đến với căn hộ chung cư Asa Light quận 8, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục ở nơi đây.

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

Asa Light sở hữu môi trường giáo dục rất tốt

Hệ thống giáo dục bên trong khu căn hộ chung cư Asa Light

Khu căn hộ chung cư Asa Light quận 8 có tổng diện tích lên tới 19.128 m2 với nhiều khu căn hộ và tiện ích khác biệt. Asa Light được xây dựng theo hướng Nhật Bản nên rất sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Tuy có mức giá tầm trung nhưng Asa Light lại hứa hẹn đem đến cho các khách hàng một chuẩn căn hộ cao cấp, trong đó môi trường giáo dục là một yếu tố luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. victoria garden

Khu nhà trẻ hiện đại đạt tiểu chuẩn quốc gia nằm trong khu chung cư Asa Light mang lại những điều kiện giáo dục tốt nhất cho con em cư dân dự án. Asa Light hướng đến các gia đình trẻ và khu nhà trẻ này sẽ giúp các bậc phụ huynh không phải lo lắng về việc học hành của con hoặc tốn thời gian đưa đón con đi học.

Khu nhà trẻ ở Asa Light đạt tiêu chuẩn quốc gia

Như đã đề cập ở trên, môi trường giáo dục được nhà đầu tư rất chú trọng nên ở Asa Light còn có một khu tự học chất lượng cao. Đây sẽ là khu vực khuyến khích tinh thần học hỏi của tất cả mọi người ở tất cả những mọi độ tuổi khác nhau, đặc biệt đối với những bé nhỏ tuổi. Vì sự phát triển của trẻ không hề cố định, bé được sinh ra với một năng khiếu và tính cách nào đó nhưng dưới sự tác động của môi trường sống thì mọi thứ có thể thay đổi. Khu tự học là nơi lý tưởng cho các bé phát huy tối đa khả năng của mình đồng thời nhận được sự khuyến khích từ tinh thần của những người xung quanh.

Các trường học bên ngoài khu căn hộ chung cư Asa Light quận 8

Không chỉ sở hữu môi trường giáo dục ở bên trong mà xung quanh khu căn hộ chung cư Asa Light quận 8 còn có các trường học đủ các cấp từ cấp 1 cho đến bậc đại học. Các cư dân sinh sống tại Asa Light có thể cho con cái của mình đi học ở những ngôi trường nổi tiếng xung quanh khu căn hộ mà không tốn quá nhiều thời gian. Không những vậy, con đường từ Asa Light đến trường khá ngắn, thuận tiện và an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm khi để bé tự mình đi học.

>> Xem thêm: dự án airport new center long thành

Hệ thống trường học quanh Asa Light

Hệ thống trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 xung quanh Asa Light là: trường tiểu học Vàm Cỏ Đông, trường THPT Lương Văn Can, trường THCS Vista…Với thời gian di chuyển đến một số trường là:

  • 2 phút đến trường TH Vàm Cỏ Đông
  • 5 phút đến mầm non Tuổi Hoa trường THCS Bình Tân, trường THCS Nguyễn Thị Định, THCS Phú Định, THPT Lương Văn Can
  • 6 phút đến THCS Chánh Hưng…

Hệ thống trường đại học xung quanh Asa Light là đại học công nghệ Sài Gòn, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Quốc tế RMIT, trường quốc tế Singapore, đại học Cảnh sát nhân dân…Với thời gian di chuyển đến một số trường là:

  • 3 phút đến trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • 15 phút đến trường đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT
  • 10 phút đến trường đại học Công nghiệp Sài Gòn…

Có thể khẳng định rằng khu căn hộ chung cư Asa Light quận 8 sở hữu môi trường thuận lợi để thế hệ trẻ phát triển toàn diện. Đối với những gia đình có con nhỏ thì hệ thống giáo dục nội khu và ngoại khu của Asa Light là một đặc điểm không thể bỏ lỡ. 

Từ Khóa:

Tin liên quan